22 tuổi không biết đi xe máy, cô gái đạp xe 32km từ Bắc Ninh lên Hà Nội để mua "cún cưng"

08/10/2018, 13:30 GMT+07:00

Tài khoản có tên G.Đ. chia sẻ câu chuyện đạp xe 32km từ Bắc Ninh lên Hà Nội chỉ để mua chú cún khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Không biết đi xe máy nhưng lại có tình yêu với cún, cô nàng 22 tuổi đã quyết tâm dậy từ 6h sáng đạp xe từ Bắc Ninh lên Hàng Bông (Hà Nội) để mua một chú cún nhỏ xinh xinh.

Mỗi ngày chúng ta đều được đọc rất nhiều câu chuyện về tình yêu của “sen” dành cho “boss”. Có những câu chuyện khiến chúng ta vô cùng cảm động, có những câu chuyện khiến ta không nhịn được cười.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên G.Đ. chia sẻ câu chuyện đạp xe 32km từ Bắc Ninh lên Hà Nội chỉ để mua chú cún khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 5,7k like và hàng trăm bình luận bày tỏ sự thích thú với cô gái này. Nhiều người hỏi vì sao không đi bằng xe máy cho đỡ mệt, thì nhận ngay câu trả lời: “22 tuổi đã lần nào thử xe máy đâu, đi sợ lắm”. 


Cô gái đạp xe 32km từ Bắc Ninh lên Hà Nội để đón chú cún yêu
Cô gái đạp xe 32km từ Bắc Ninh lên Hà Nội để đón chú cún yêu

>> Có thể bạn quan tâm:
Điểm khác nhau giữa người yêu chó và "cuồng" cún cưng là đây
Những lợi ích tuyệt vời khi nuôi một chú chó

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn nên nuôi chó "ngay và luôn"


Trời nắng quá đi mất, cố lên - Ảnh: Internet
Trời nắng quá đi mất, cố lên - Ảnh: Internet

Tài khoản P.L. bình luận: “Bạn gái này chịu khó đạp xe thật, trời nắng nóng mà lên tận Hà Nội mua cho bằng được chú cún. Các hạ xin bái phục”.

“Haha, có người cùng chung cảnh ngộ 22 mùa xuân mà vẫn chưa biết đi xe máy giống tui. Cơ mà nói mình đạp xe hơn 30km thà mình đi xe khách cho khỏe còn hơn”, tài khoản P.Y. bình luận.

Được biết, chủ nhân của bài viết đang được quan tâm này là Nguyễn Thị Yến (sinh năm 1997, hiện đang học tại Bắc Ninh). Cô cho biết 22 tuổi nhưng chưa bao giờ đi xe máy nhưng vì thấy chú cún đáng yêu quá nên đã quyết định đạp xe từ Bắc Ninh lên Hà Nội để mua bằng được chú cún về.


Nằm nghỉ một chút, lát được về nhà mới rồi...
Nằm nghỉ một chút, lát được về nhà mới rồi...


Chú cún đáng yêu quá chừng - Ảnh: Internet
Chú cún đáng yêu quá chừng - Ảnh: Internet

Yến cho biết, về đến nhà, chú cún nghịch ngợm, hở đồ gì ra là cắn, rất dễ thương hay quấn lấy cô nàng khiến cô nàng quên hết cả mệt mỏi.

9X muốn chia sẻ câu chuyện về chuyến đi mua cún của mình, và hơn hết vẫn là tình yêu dành cho thú cưng cùng thông điệp: “Những chú chó đáng yêu lắm và gần gũi lắm, đừng đem giết và ăn thịt chó”.

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp

Hạ Anh - Theo yan.thethaovanhoa.vn