Tử vi ngày 18/11 của 12 con giáp: Tuổi Thìn có tin vui, tuổi Mão đừng làm việc lớn

18/11/2018, 06:00 GMT+07:00

Tuổi Thìn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhiều người thú vị và biết đâu lại gặp được ý trung nhân trong những cuộc vui đó.

Tử vi hôm nay (18/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Thìn nên thận trọng với mỗi lời nói vì đó có thể là con dao hai lưỡi làm tổn thương những người xung quanh. Tuổi Mão tốt nhất bạn nên hoãn những việc trọng đại trong hai ngày tới, ví dụ như nhận việc mới hoặc nhận hỗ trợ tài chính của người thân.

Tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện hiểu lầm, khiến cho người ấy có cái nhìn khác về con người bạn. Bản mệnh chẳng hề hiểu đầu đuôi câu chuyện, chỉ thấy sóng gió nổi lên.

Thủy sinh xuất cho Mộc, đã bao lần hy sinh, bao lần cố gắng mà cuối cùng vẫn không được người mình thương yêu tin tưởng, điều ấy như nhát dao đâm vào tim, khiến cho tuổi Tý tổn thương sâu sắc.

Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc, người độc thân khó tìm thấy người yêu nhưng vẫn có thể tăng vận đào hoa cho mình bằng những chuyến đi về phương vị này. Đừng bao giờ từ bỏ.

Tuổi Dần

Bạn cần một thứ gì đó từ người ấy tuy nhiên thái độ gay gắt không giúp bạn đạt được điều đó. Trong công việc, tuổi Dần hãy sẵn sàng tinh thần cho những tình huống có thể xảy ra, kể cả là những tình huống xấu nhất. Việc lên kế hoạch B không bao giờ là thừa cả. Thà rằng bạn có sự chuẩn bị tâm lí đón nhận những điều bất ngờ còn hơn thụ động trong những tình huống đó.

Tuổi Dần đang có những thay đổi khá tích cực về suy nghĩ, quan điểm sống cũng như cách thể hiện tình cảm với mọi người xung quanh. Nhờ thế mà mối quan hệ của bạn và người ấy cũng có nhiều thay đổi vô cùng tích cực.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hôm nay có Chính Tài che chở nên đường tài lộc khá vững vàng. Bản mệnh biết rằng mình cần phải có những khoản tiết kiệm đề phòng cho những lúc túng thiếu nên có sự chuẩn bị kĩ càng.

Có điều Thổ Mộc tương xung dẫn đến nhiều bất đồng trong quan điểm của vợ chồng. Ai cũng muốn được hưởng thành quả lao động của mình, đối phương không muốn phải cần kiệm cả đời mà chịu khổ.

Bản mệnh cần phải giải thích kĩ càng những việc mình đang làm với 1 nửa. Đừng lúc nào cũng nghĩ rằng chỉ mình bản thân mình hiểu là được, gia đình cần 2 người cùng chia sẻ. Ngày Trực Bình, tốt mọi việc, có thể sẽ có cách hóa giải.

Tuổi Mão

Theo dõi tử vi chủ nhật của 12 con giáp thì người tuổi Mão hôm nay vận trình hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Tam hội cục che chở cho bản mệnh được vượng về tình duyên, tìm được hạnh phúc đời mình.  

Nhưng trong chuyện tiền bạc thì bản mệnh lại chẳng được may mắn như thế. Kiếp Tài cho thấy tuổi Mão dễ gặp chuyện xấu, tiền bạc hao tổn, chẳng thể giữ nổi tiền trong tay dù đã rất cố gắng.

Bản mệnh hôm nay nên thận trọng với người tuổi Canh Ngọ hay Canh Tý, đó có thể là những kẻ tiểu nhân mưu mô cướp đoạt, lừa đảo tiền bạc của bản mệnh. Con giáp này chớ nên tin người thái quá.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Hôm nay là ngày khá may mắn với người tuổi Tỵ. Nhờ có quí nhân phù trợ nên gần như việc gì bạn làm cũng thuận buồm xuôi gió và đạt kết quả tốt. Tuổi Tỵ cũng được đánh giá cao trong công việc và được giao phó những trọng trách mới.

Có vẻ gần đây tuổi Tỵ cảm thấy chẳng ai hiểu mình. Cho dù là người thân trong gia đình, bạn bè hay người ấy đều không thể thấu hiểu và sẻ chia với bạn. Vì thế hãy cố gắng dành thời gian giải thích cho họ tường tận từng vấn đề, đừng để dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Tuổi Thìn

Thìn Dần bán hội, đây là dấu hiệu cho thấy con đường tình duyên của người tuổi Thìn đang thênh thang rộng mở, chỉ cần bản mệnh gật đầu đồng ý là có không ít người xin làm ứng cử viên.

Hôm nay là ngày Trực Bình, tốt mọi việc, thế nên nếu các cặp đôi đã xác định yêu nhau là để xây dựng gia đình thì có thể chọn ngày hôm nay để về ra mắt 2 bên gia đình, xin cha mẹ được tính chuyện trăm năm.

Thiên Tài cũng mang đến cho tuổi Thìn tin mừng khi mà vấn đề tiền bạc không còn quá nghiêm trọng nữa. Dù bạn là người làm công ăn lương hay là người làm kinh doanh thì cũng đều tìm ra cơ hội kiếm tiền. 


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều kĩ năng lãnh đạo hơn bạn tưởng. Các cuộc nói chuyện của bạn với mọi người xung quanh chủ yếu xoay quanh chủ đề chính là vấn đề tài chính.

Có vẻ cả bạn và người ấy đều quá bận rộn với công việc và các kế hoạch cá nhân mà không quan tâm đến đối phương. Nếu hai bạn không cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho nhau thì mối quan hệ này không thể tiến triển lâu dài được.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng làm ngơ với những người bạn trong quá khứ. Cho dù trước đây đã từng xảy ra chuyện gì giữa hai bạn thì giờ bạn và đối phương đều đã trở thành những con người mới. Hãy cho họ và cho chính mình cơ hội xây dựng lại một mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Trong công việc, hãy nỗ lực hết mình để tiến lên phía trước. Đồng thời tuổi Mùi cũng nên chú ý cải thiện phong cách giao tiếp với đồng nghiệp, đối tác. Hãy nói ngắn gọn và đi đúng vào trọng tâm của vấn đề, đừng vòng vo kể lể.

Tuổi Mùi sẽ gặp một số mâu thuẫn với bạn bè hoặc người ấy. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề nhỏ và sẽ được giải quyết ổn thỏa, vì thế bạn không cần lo lắng quá.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Theo tử vi 2018, người tuổi Dậu hôm nay đường tình duyên trắc trở lận đận. Bản mệnh dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không có được thứ mình muốn, chỉ đành ngậm ngùi nói lời tạm biệt mà thôi.

Kim Mộc xung khắc với nhau, tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ nảy sinh xung đột giữa 2 người. Từ những vấn đề còn rất nhỏ nhặt mà 2 người cũng có thể tranh cãi gay gắt với nhau.

Người độc thân không tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, đành phải chấp nhận cuộc sống cô đơn. Bạn cố tìm niềm vui cho bản thân nhưng cũng không có tác dụng gì.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác. Đặc biệt bạn nên tăng cường giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người có khả năng giúp đỡ mình trong sự nghiệp.

Về mặt tình cảm, hãy tin vào sự lựa chọn của trái tim. Những mối quan hệ ban đầu tưởng chừng không có khả năng phát triển lâu dài có thể sẽ có những bước ngoặt khiến bạn bất ngờ.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thân Dần tương xung, Lịch vạn niên cho biết đây là dấu hiệu cho thấy người tuổi Thân đang bị khống chế về tinh thần, khiến cho đời sống tình cảm vợ chồng trở nên nhạt nhẽo và căng thẳng.

Bạn và người ấy bên nhau đã lâu, những tưởng phải hiểu hết mọi điều cho nhau nhưng con giáp này có sự lựa chọn hoàn toàn khác biệt. Ở thời điểm hiện tại nhận lời che bai, nhưng có thể sau này lại  phục thù.

Thiên Quan cảnh báo về những lời đồn đoán sai sự thực ngoài kia. Người tuổi Mậu Thân, Bính Thân có thể giúp cho tuổi Thân hòa toàn thư giãn sau những khó chịu nhẹ khi không còn phải ở nơi chật chội nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có xu hướng nghi ngờ năng lực của bản thân. Mặc dù biết rằng đây là một thói quen không tốt nhưng không thể nói sửa là sửa ngay được. Bạn hãy luôn nhắc nhở bản thân tin vào chính mình, đặc biệt là trong những trường hợp phải đưa ra những quyết định quan trọng.

Trong công việc, hôm nay tuổi Hợi sẽ làm việc rất năng suất và hiệu quả. Đồng thời bạn cũng rất nhanh nhạy và thực tế nên sẽ được đánh giá cao. Về mặt tình cảm, đây là lúc bạn và người ấy cùng nhau đặt ra những tiêu chí chung cho mối quan hệ này.

Tổng hợp