Trong 12 cung hoàng đạo nam, ai thích "buôn dưa lê" nhất?

Buôn chuyện không chỉ là sở thích của phái nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng rất thích nhé!

Cùng tìm hiểu xem trong 12 cung hoàng đạo nam cung nào "bà tám" nhất nhé!

Top 4: Nam Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo nam rất thích buôn chuyện với người khác. Tuy nhiên với họ, buôn chuyện chỉ là nhắc qua chứ không đi sâu tranh luận hay đánh giá nhiều về vấn đề đó. Với tính cách ôn hòa nho nhã, họ không muốn việc tranh luận quá mức sẽ làm mất đi những mối quan hệ xã hội đáng quý hiện có.


Nam Thiên Bình không muốn đánh mất bạn bè chỉ vì tranh cãi quá sâu vào câu chuyện.
Nam Thiên Bình không muốn đánh mất bạn bè chỉ vì tranh cãi quá sâu vào câu chuyện.

Top 3: Nam Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nam Cự Giải thường có vẻ ngoài rất hiền lành, ấm áp và dễ gần. Với tính cách nhạy cảm và dịu dàng, sẽ có rất nhiều người tìm đến tâm sự với họ, từ người yêu, gia đình cho đến bạn bè, đồng nghiệp. Có lẽ vì vậy mà họ có khá nhiều chủ đề để "buôn dưa lê" với người khác. Tuy nhiên đừng đánh đồng Cự Giải là người nhiều chuyện hay tọc mạch nhé, họ chỉ muốn nhắc nhở bạn bè của mình thông qua những câu chuyện của họ mà thôi.


Nam sinh cung Cự Giải thường có vẻ ngoài hiền lành, ấm áp.
Nam sinh cung Cự Giải thường có vẻ ngoài hiền lành, ấm áp.

Top 2: Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là cung tò mò nhất trong 12 cung hoàng đạo, bộ óc ham hiểu biết của họ luôn tìm ra vô khối những điều mới mẻ, chưa khám phá, chẳng chịu giậm chân mãi ở chỗ đã nghiên cứu rồi. Khi bản thân thấy có hứng thú với vấn đề gì đó họ sẽ nghe ngóng tin tức về nó bằng cách buôn chuyện hay khai thác thông tin từ người khác. Một biệt tài của nam Bảo Bình là họ dẫn dắt câu chuyện khá khéo léo. Là chòm sao khí, họ luôn biết cách linh hoạt và thu hút người khác vào cuộc hội thoại của mình, khiến đối phương rất khó nhận ra mình đang buôn chuyện với nam Bảo Bình.


Bảo Bình là cung tò mò nhất trong 12 cung hoàng đạo.
Bảo Bình là cung tò mò nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Top 1: Nam Song Tử (21/5 – 21/6)

Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất của những người thuộc cung Song Tử. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè, họ rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Bởi vì đặc điểm này nên họ rất thích làm tâm điểm chú ý của đám đông, chỉ cần một ngày không được nói chuyện với người khác thì họ sẽ thấy rất khó chịu. Nam Song Tử thích nói những chuyện trên trời dưới biển, từ đông sang tây với nhiều kiểu người khác nhau. Vì vậy họ luôn tìm kiếm những tin mới và “hot” sau đó buôn chuyện với những người xung quanh để gây sự chú ý của đối phương chứ không hề có ý xấu gì cả.


 Sôi nổi là đặc điểm nổi bật nhất của những người thuộc cung Song Tử.
 Sôi nổi là đặc điểm nổi bật nhất của những người thuộc cung Song Tử.

(Ảnh: Internet)

Lang Kim - Theo thethaovanhoa.vn | 09/04/2017