Liệu một cô nàng như thế nào mới thu hút được chàng trai Nhân Mã

Liệu bạn có tò mò xem các chàng trai Nhân Mã thích mẫu con gái như thế nào không? Đặc điểm nào dễ làm các chàng say như điếu đổ?

Mẫu con gái thế nào sẽ hấp dẫn những chàng trai Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng, rạng rỡ như ánh mặt trời?

Người ta vẫn thường nói, nam Nhân Mã là mẫu người đàn ông lạc quan và có tầm nhìn xa trông rộng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ là những người đại diện cho sự vui vẻ, trẻ trung, tinh nghịch.

Anh chàng Nhân Mã đi đến đâu là ánh mắt các nàng dõi theo đến đó, nhờ vẻ tươi tắn, nụ cười thân thiện và cách nói chuyện hài hước, phong phú của các chàng. Con trai Nhân Mã mơ mộng và là người nhanh nhạy, tuy nhiên lại là kiểu khó trói buộc. Vì thế nên không phải cô gái nào cũng có thể dễ dàng bước vào trái tim của họ.

Nếu bạn muốn "cưa đổ" một anh chàng Nhân Mã, dễ thôi, hãy cùng khám phá xem kiểu con gái nào thường khiến các chàng say như điếu đổ ngay nhé.

Tràn đầy sức sống thanh xuân

Nhân Mã là chàng trai thuộc trường phái hành động, cởi mở, không e dè câu nệ tiểu tiết, trong chuyện tình cảm là người thẳng thắn.

Chàng hi vọng có thể gặp được một cô gái cùng mình khám phá thế giới, cùng mình duy trì tâm thái phóng khoáng, có cùng chí hướng với sức sống tràn đầy hơi thở của tuổi trẻ.

Liệu một cô nàng như thế nào mới thu hút được chàng trai Nhân Mã

Nếu gặp người dịu dàng như nước, thanh tao trầm mặc thì có thể các chàng Nhân mã sẽ đôi chút xao lòng nhưng không hứng thú lâu dài. Chòm sao nam này chỉ thực sự rung động trước cô gái có lòng hiếu kì mạnh mẽ và tinh thần khám phá mãnh liệt giống như mình mà thôi.

Nếu ở bạn có sự nhiệt tình, không ngại gian khổ, không ngại sai lầm, luôn tươi cười và sẵn sàng cùng chàng tiến bước trên mọi cuộc hành trình thì rõ ràng là rất hợp gu với chàng Nhân Mã rồi. 

Chủ động, tự tin, thẳng thắn

Các chàng trai Nhân Mã ít khi rung động nhất thời, họ thường dành một khoảng thời gian lâu dài để tìm ra điểm hấp dẫn của đối phương. 

Cô gái có dáng vẻ năng động, tính cách thẳng thắn và vui vẻ tiến tới làm quen sẽ khiến họ có ấn tượng sâu sắc, lâu dần sẽ khiến chàng trai Nhân Mã muốn tìm hiểu, chia sẻ nhiều hơn với cô ấy.

Liệu một cô nàng như thế nào mới thu hút được chàng trai Nhân Mã

Cô gái có thể làm cho trái tim Nhân Mã loạn nhịp là người rất giống chàng ấy, có quan điểm, thái độ sống và tính cách tương đồng. 

Nhân Mã tò mò về mọi thứ, sự từng trải vượt xa bạn bè cùng tuổi. Nếu có cô gái trải nghiệm nhiều, kiến thức phong phú sâu sắc và có cái nhìn mới mẻ, sinh động về thế giới này xuất hiện thì đảm bảo họ sẽ không thể rời mắt.

Nhân Mã lập tức tràn ngập dáng vẻ ngây thơ sùng bái, cảm thấy đối phương thật thú vị, vì thế mà có sự quan tâm đặc biệt.

Đó chắc chắn phải là một cô gái cho chàng tự do

Nhân Mã là tuýp người yêu thích tự do, chính vì thế nếu yêu phải một cô nàng kiểm soát, lúc nào cũng muốn gắn trách nhiệm lên chàng thì sẽ chàng cảm thấy áp lực, chỉ muốn sớm thoát thân. 

Liệu một cô nàng như thế nào mới thu hút được chàng trai Nhân Mã

Để có thể "giữ chân" Nhân Mã là cả một nghệ thuật, bạn đừng tỏ ra quá vồ vập, quan tâm đến chàng, hãy cho chàng một khoảng không gian để thở, có chút riêng tư chứ đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của chàng. 

Nguồn: Tổng hợp

Trinh Trinh - Theo thethaovanhoa.vn | 24/11/2017