10 nấm lùn tài năng của Hollywood

10 ngôi sao Hollywood tuy có dáng vóc nhỏ bé nhưng lại rất tài năng.

10 ngôi sao Hollywood tuy có dáng vóc nhỏ bé nhưng lại rất tài năng.

Bruno Mars

Bruno Mars tên thật là Peter Gene Hernandez. Sinh ngày 08/10/1985, anh được biết đến với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất phòng thu, diễn viên lồng tiếng và biên đạo múa. Mặc dù chỉ cao 1m65 mà thôi, nhưng tài năng của ca sĩ trẻ đã giúp anh nhận được rất nhiều giải thưởng và đề cử, bao gồm hai giải Grammy và có tên trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2011.

Năm 2014, anh chàng được phong danh hiệu "Nghệ sĩ của năm" bởi bảng xếp hạng Billboard và đứng đầu danh sách 30 người thành công dưới tuổi 30 của trang Forbes. Trong sự nghiệp ca hát của mình, chàng ca sĩ tài năng đã bán ra hơn 11 triệu album và 68 đĩa đơn, khiến cho anh có tên trong danh sách những nghệ sĩ có sản phẩm bán chạy nhất. Thu nhập của Bruno Mars vào năm 2013 là 60 triệu đô (tương đương 1.260 tỷ VND).


Ca khúc Uptown Funk đang làm mưa làm gió của Bruno Mars

Daniel Radcliffe

Daniel Jacob Radcliffe sinh ngày 23/07/1989 tại London. Diễn viên người Anh nổi tiếng từ nhỏ với vai diễn Harry Potter trong loạt phim điện ảnh cùng tên. Anh chàng đã dính liền với bộ phim này 10 năm, kể từ lúc bắt đầu khởi quay tập 1 cho đến ngày đóng máy tập 8. Khoảng thời gian 10 năm đó đã giúp tên tuổi của diễn viên điển trai này nổi tiếng toàn thế giới, mang lại thu nhập khoảng 110 triệu đô (tương đương khoảng 2.310 tỷ VND) cho anh chàng. Daniel cao 1m65.

Usher

Usher là ca sĩ pop và R&B người Mỹ, sinh ngày 14/10/1978. Anh bắt đầu sáng tác nhạc từ năm 15 tuổi, sau khi biểu diễn tại cuộc thi Star Search (Tìm kiếm ngôi sao), Usher đã nhận được hợp đồng thu âm với hãng LaFace. Qua hơn một thập kỷ, Usher đã trở nên rất nổi tiếng và album Confessions của anh đã bán ra được hơn 1 triệu bản toàn cầu. Những bài hát của anh thường được đứng thứ nhất bảng xếp hạng Billboard, điều này khiến anh nhận về rất nhiều giải Grammy và giải People’s Choice bên cạnh nhiều giải thưởng khác. Thu nhập của Usher vào khoảng 180 triệu đô (tương đương khoảng 3.780 tỷ VND). Chiều cao của anh là 1m70, khá thấp so với rất nhiều nam nghệ sĩ khác.

Simon Cowell

Simon Cowell sinh ngày 07/10/1959 tại London. Simon bắt đầu sự nghiệp trong ngành âm nhạc bằng việc làm trong phòng văn thư của hãng âm nhạc EMI. Sau đó vài năm Simon đã bắt đầu sự nghiệp sản xuất âm nhạc và trở thành một cố vấn âm nhạc tài năng. Tiếp sau đó Simon sản xuất ra chương trình Pop Idol và hậu thân của nó là American Idol (Thần tượng âm nhạc Mỹ). Simon nổi tiếng cũng vì tính cách khó chịu và những lời bình phẩm khó nghe của mình. Thu nhập của anh vào khoảng 95 triệu đô (tương đương 1.995 tỷ VND), và cũng chỉ cao có 1m70.

Josh Hutcherson

Josh Hutcherson sinh ngày 12/10/1992. Chàng diễn viên trẻ này đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 9 tuổi, nay nổi tiếng với vai Peeta trong Hunger Games (Cuộc chiến sinh tử). Josh khi vào vai Peeta đã thấp hơn người tình màn ảnh Jennifer Lawrence tận 7cm. Chiều cao của anh chàng chỉ có 1m69. Tuy vậy, bộ phim và tài năng diễn xuất của anh chàng đã mang lại cho diễn viên thu nhập vào khoảng 85 triệu đô (tương đương 1.785 tỷ VND).

Ariana Grande

Bạn có lẽ đã biết rằng Ariana không cao, nhưng bạn có biết rằng chính xác rằng cô nàng chỉ cao có 1m52 không? Ariana Grande sinh năm 1993 và đã bắt đầu biểu diễn trên sân khấu Broadway từ năm 15 tuổi và theo sau đó là nhiều vai nhỏ trên truyền hình. Sau khi nổi tiếng với vai Cat trong show truyền hình Victorious, Ariana lấn sân âm nhạc và có hai album đầu tay đứng top 3 bảng xếp hạng Billboard. Thu nhập của cô nàng là 10 triệu đô (tương đương 210 tỷ VND).

Kim Kardashian

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Kim Kardashian thực ra chỉ cao có 1m59. Kim Kardashian được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu, doanh nhân và là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians. Mặc dù nổi tiếng nhờ băng nhạy cảm, nhưng chúng ta không thể phủ nhận độ phủ sóng của cô nàng này trong những năm vừa qua. Thu nhập của Kim hiện nay là 28 triệu đô (tương đương 588 tỷ VND). 

Megan Fox

Megan Fox đã từng là người mẫu và hiện giờ là diễn viên nên khiến cho nhiều người nghĩ rằng cô nàng rất cao, nhưng thực ra cô chỉ cao 1m61. Sinh năm 1986, Megan bỏ học sau khi đoạt một số giải giành cho người mẫu và chuyển đến Los Angeles. Cô nổi tiếng nhờ vai diễn trong Transformer phần 1 và 2. Thu nhập của cô là 6,5 triệu đô (tương đương 136,5 tỷ VND). 

Christina Aguilera

Đã có một số tranh cãi về chiều cao của Christina nhưng phần lớn các nguồn tin cho rằng cô ca sĩ tài năng này có chiều cao trong khoảng 1m52 - 1m54. Cô ca sĩ đầy tài năng này khởi nghiệp là thành viên của Disney trong chương trình The All New Mickey Mouse Club. Sau đó cô dần phát triển tài năng trong ngành âm nhạc và nhận được giải Grammy cho ca khúc Genie in The Bottle. Cô còn được biết đến với vai trò giám khảo chương trình The Voice Mỹ. Thu nhập của cô là 90 triệu đô (tương đương 1.890 tỷ VND). 

Scarlett Johanson

Scarlett sinh năm 1984 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ khi cô còn khá trẻ. Cô nổi tiếng với các vai diễn trong The Nanny Diaries, Lost in Translation,... và gần đây là phim bom tấn Avenger. Cô nhận được rất nhiều giải thương trong đó có Tony Award cho khả năng diễn xuất của mình. Có thu nhập khoảng 17 triệu đô (tương đương 357 tỷ VND), diễn viên xinh đẹp này có chiều cao khoảng 1m54.

CTV - Mina | 19/03/2015