10 lễ cưới 'điên khùng' nhất thế giới

21/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Đối với một số người, lễ cưới không phải lúc nào cũng phải diễn ra tại giáo đường với những nghi lễ bất di bất dịch.

Đối với một số người, lễ cưới không phải lúc nào cũng phải diễn ra tại giáo đường với những nghi lễ bất di bất dịch.

1. Lễ cưới treo

Đây là những hình ảnh đám cưới treo của một blogger tên PiercedSmurf vào 20/4/2007 tại New Orleans. Cả cô dâu và chú rể đều yêu thích nghệ thuật xỏ khuyên nên đã quyết định thể hiện tình yêu trong ngày trọng đại như thế này.

2. Đám cưới ở T.J.Maxx

Đã từ lâu, Lisa Satayut đã mơ ước về một đám cưới diễn ra tại khu bán giày trong trung tâm mua sắm T.J.Maxx, nơi mà cô vẫn gọi là 'nơi hạnh phúc'. Cô gái cuồng T.J.Maxx đã cùng hôn phu là Drew Ellis làm lễ cưới ngay tại quầy bán giày trong khi mọi hoạt động mua bán ở đây vẫn diễn ra bình thường.

3. Lễ cưới không trọng lực

Cô dâu mang hoa tai với biểu tượng của các tiểu hành tinh, chú rể mặc vest với cúc tay áo có hình chiếc phi thuyền không gian và khách mời dự tiệc cưới đặc biệt này lại mặc áo liền quần màu xanh. Cặp đôi người New York Erin Finnegan Noah Fulmor đã lơ lửng trong không gian cách mặt đất Gulf ở Mexico hàng ngàn mét trong một lễ cưới được nhà tổ chức gọi là lễ cưới không trọng lực đầu tiên trên thế giới.

Dù gặp một số khó khăn, cặp đôi đã trao nhẫn và hôn nhau khi đang bồng bềnh trong một thiết kế mới mang tên G-Force One, vốn nguyên thủy là một chiếc Boeing 727-200. Chiếc máy bay đặc biệt này là sở hữu của ZERO-G, một công ty cung cấp dịch vụ trải nghiệm không trọng lượng khi đang bay.

4. Lễ cưới lớn nhất dưới nước

261 thợ lặn đã tham gia vào kỷ lục đám cưới dưới nước lớn nhất. Lễ cưới của Francesca Colombi Giampiero Giannoccaro đã được diễn ra tại bãi biển Morcone ở Ý vào ngày 12/6/2010.

5. Lễ cưới đu dây

Cặp đôi vợ chồng mới đã kết hôn trên độ cao trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Jiang Dezhang 27 tuổi và cô dâu Tie Guangju 26 tuổi đã tổ chức lễ cưới của mình khi đang du dây bên ngoài một cao ốc tại Côn Minh, Trung Quốc.

Cả hai vợ chồng đều đang làm nghề lau mặt kính bên ngoài các cao ốc, vì vậy họ quyết định kết hợp công việc thường ngày vào lễ cưới.

6. Lễ cưới patin

Hoàn toàn không có quy định nào rằng đám cưới phải toàn trang phục trắng và phải theo truyền thống. Hãy cứ xem ảnh cưới của LizDave trong tiệc cưới patin của họ thì sẽ rõ.

7. Lễ cưới trên băng

Cô dâu và chú rể nói lời tuyên thệ trên một tảng băng tại Alaska. Nhiệt độ trên băng vẫn thường thấp hơn trên mặt đất từ 10-15 độ. Tất cả những người tham dự đều hy vọng đám cưới sẽ dẫn đến một cuộc hôn nhân ấm áp.

8. Lễ cưới trên khinh khí cầu

Mike Kijak đã lái khinh khí cầu vòng quanh thung lũng Sonoma tại California trong 15 năm. Những lễ cưới trên khinh khí cầu thường giới hạn số người tham dự chỉ còn 8, và chỉ có bầu trời mới là giới hạn cho những lễ cưới trên khinh khí cầu như thế này. Chủ của chiếc khinh khí cầu (người đứng giữa đồng thời là người lái) Mike Kijak cũng chính là người điều khiển tiệc cưới. Ông cho biết: "Chắc nhiều người đã nghe chuyện này rồi. Chúng ta đã thấy quá nhiều kiểu lễ cưới. Đến một ngày có người hỏi tôi: 'Ông có thể làm lễ cưới cho chúng tôi chứ?', và tôi nghĩ: 'Được thôi, tại sao không?'". Vì vậy Kijak đã bắt đầu tổ chức lễ cưới như thế và bây giờ đã có thể làm điều này một cách hợp pháp tại California.

9. Đám cưới mưa

Rất nhiều người tin rằng một lễ cưới diễn ra trong trời mưa sẽ mang đến may mắn cho cặp đôi đang hạnh phúc. Nếu đây là sự thật thì Hernalie Ruazol Ram Campo sẽ có một cuộc hôn nhân cực kì hạnh phúc vì trong lễ cưới của họ, không chỉ là mưa mà là 'mưa như trút' và thậm chí còn là ngập nước.

Những hình ảnh về lễ cưới ướt át của cặp đôi này trở nên nổi tiếng trên internet với nụ hôn lãng mạn trong khi nước ngập lên tới mắt cá chân. Cặp đôi đã làm lễ bên trong một nhà thờ tại Manila ngay đúng cao điểm của mùa mưa.

Trước ngày cưới, cô dâu, vốn là một giáo viên tiểu học, đã cầu nguyện cho thời tiết quang đãng hơn vào ngày đặc biệt của mình. Tuy nhiên, ông trời đã phụ lòng người, dẫu vậy, Hernalie và Ram không cảm thấy có vấn đề gì với điều đó. Vào ngày cưới, cặp đôi chẳng mảy may lo lắng gì về cơn mưa to này.

Hôn nhau trong cảnh mưa gió bão bùng, Hernelie và Ram chắc chắn sẽ chịu đựng được những cơn mưa bão khác sau này trong cuộc sống hôn nhân.

10. Lễ cưới Batman

Nếu bạn nghĩ những siêu anh hùng thường tổ chức tiệc cưới của mình quá sức bình dân và giản dị thì đây là mẫu lễ cưới với hai màu trắng và vàng làm chủ đạo, dựa trên hình ảnh nổi tiếng của Người Dơi.

CTV - Mỹ An (theo oddee)