10 gương mặt "bắn súng hai tay" nổi trội của Hollywood

01/04/2013, 11:10 GMT+07:00

Trong thế giới giải trí, những gương mặt vừa có khả năng diễn xuất lẫn ca hát đều có vị trí rất riêng.

Trong thế giới giải trí, những gương mặt vừa có khả năng diễn xuất lẫn ca hát đều có vị trí rất riêng.

Dù có rất nhiều người nổi tiếng cố gắng chứng minh khả năng điều khiển cảm xúc khán giả bằng cả giọng hát lẫn khả năng diễn xuất, nhưng trên thực tế không phải ai cũng làm được điều đó. May mắn thay, vẫn còn rất nhiều nghệ sĩ khẳng định được khả năng 'hai tay hai súng' của mình trên cả mảng ca nhạc lẫn phim ảnh.

Hãy cùng điểm qua những nhân vật tài năng đó:

Jennifer Hudson
Jennifer Hudson

Từ Thần tượng âm nhạc đến tượng vàng Oscar dành cho nữ diễn viên xuất sắc, Jennifer Hudson đã chứng minh được sức mạnh của mình trong ca hát và diễn xuất. Kèm theo khả năng giảm cân ngoài sức tưởng tượng, nữ ca sĩ da màu này có vẻ như đã trở thành hình tượng 'không gì là không thể'.

Neil Patrick-Harris
Neil Patrick-Harris

Neil Patrick-Harris đã có một sự nghiệp truyền hình thành công khi tham gia vào vài bộ phim và đều đưa chúng trở thành những sản phẩm phim ảnh được khán giả yêu thích. Anh cũng đã từng dẫn dắt 3 lễ trao giải Tony. Đây cũng là cơ hội để anh khoe giọng hát của mình. Cựu diễn viên nhí dường như đã tìm ra công thức thành công cho sự nghiệp của mình.

Gwyneth Paltrow
Gwyneth Paltrow

Cùng với bộ phim Country Strong, Paltrow đã chứng minh được giọng hát của cô cũng tuyệt vời như khả năng diễn xuất. Đặc biệt là khi giọng hát đó được sử dụng cùng một ca khúc nhạc đồng quê.

Jamie Foxx
Jamie Foxx

Tượng vàng Oscar Jamie Fox vẫn luôn được biết đến như một nam diễn viên gạo cội và là một giọng hát soul sâu lắng.

Anne Hathaway
Anne Hathaway

Mặc dù có vẻ như nữ diễn viên không có khả năng tuyệt vời trong khoản ngân nga, nhưng nếu cần thiết cho vai diễn, giọng hát của cô gái này sẽ chứng minh được sức mạnh ngang tầm với khả năng diễn xuất hút hồn.

Johnny Depp
Johnny Depp

Johnny Depp cũng không có vẻ như là giọng hát tốt nhất trong nhóm những nghệ sỉ đặc biệt này. Tuy nhiên trong phim nhạc kịch Sweeney Todd, khán giả đều công nhận anh hoàn toàn xứng đáng để có mặt trong danh sách những diễn viên biết hát, và hát tốt.

Beyonce
Beyonce

Nhiều người đặt ra câu hỏi nghi vấn cho khả năng diễn xuất của Beyonce trong phim Obsession dù không ai có thể phủ nhận được cả năng ca hát của cựu thành viên Desiny's Child. Dẫu vậy, vai diễn Etta James trong Cadillac Records đã cho Beyonce cơ hội chứng minh khả năng diễn xuất không hề kém cạnh của mình.

John Travolta
John Travolta

Anh là một trong những gương mặt diễn viên - ca sĩ nổi tiếng nhất Hollywood. Travolta đã có rất nhiều vai cho anh cơ hội thể hiện được khả năng xuất sắc của mình trong cả hai lĩnh vực.

Jared Leto
Jared Leto

Jared Leto vẫn được biết đến nhiều hơn với tư cách là một thành viên của nhóm rock 30 Seconds To Mars, anh vẫn gây được ấn tượng trong một vài bộ phim đã tham gia.

Nicole Kidman
Nicole Kidman

Nicole Kidman đã từng diễn xuất trong rất nhiều bộ phim kinh điển đỉnh cao, bao gồm cả phim bom tấn Moulin Rouge, bộ phim đã cho cô cơ hội khoe giọng hát cao và truyền cảm của mình.

CTV - Bò Đeo Fone (theo HufflingtonPost)