10 diễn viên vắng bóng lâu ngày trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn

Sự vắng mặt của những diễn viên tài năng này luôn khiến người hâm mộ không ngừng mong chờ ngày họ “tái xuất” trên màn ảnh nhỏ.

Sự vắng mặt của những diễn viên tài năng này luôn khiến người hâm mộ không ngừng mong chờ ngày họ “tái xuất” trên màn ảnh nhỏ.

1. Gong Yoo

Nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ bộ phim The 1st Shop of Coffee Prince, đóng cặp cùng Yoon Eun Hye, nhưng từ đó đến nay, Gong Yoo chỉ tham gia thêm một phim truyền hình đáng chú ý là Big năm 2012 (năm 2013, anh có góp mặt trong Dating Agency: Cyrano nhưng chỉ với vai trò khách mời). Có lẽ vì lịch trình bận rộn cho phim điện ảnh nên Gong Yoo phải bớt lại thời gian đầu tư cho phim truyền hình.

2. Shin Min Ah

“Nàng hồ ly chín đuôi” cũng tạm rời xa khán giả màn ảnh nhỏ từ năm 2012 sau vai diễn trong Arang and the Magistrate. Nhưng tin vui cho người hâm mộ Shin Min Ah, đó là phim điện ảnh My Love My Bride của cô sẽ ra mắt trong tháng 10 này.

3. T.O.P.

Đã 5 năm từ ngày T.O.P. khẳng định tài năng diễn xuất và chinh phục khán giả bởi vai diễn sát thủ lạnh lùng trong Iris. Tuy vẫn được nhìn thấy thần tượng của mình trong các sản phẩm âm nhạc và điện ảnh (phim điện ảnh Tazza 2 của T.O.P vừa công chiếu gần đây) nhưng người hâm mộ vẫn luôn mong chờ “thần tượng”của mình sẽ sớm tái xuất trên màn ảnh nhỏ.

4. Kim Sun Ah

Không ai có thể phủ nhận tài năng lẫn sắc đẹp của Kim Sun Ah. Nhưng chính sự hóa thân xuất sắc của cô trong nhiều thể loại nhân vật khác nhau ngày trước lại chính là nguyên nhân khiến bao khán giả tiếc nuối vì sự vắng bóng lâu ngày của cô trong các phim truyền hình. I Do, I Do (2012) là bộ phim gần nhất Kim Sun Ah tham gia.

5.  Lee Wan

Cậu em trai của Kim Tae Hee tuy có tham gia vào seri phim dài tập phát hành online 2013 mang tên It's Not Over Yet, nhưng nếu chỉ tính đến phim truyền hình thì đó là Swallow the Sun năm 2009. Vậy là đã 5 năm, khán giả không được thấy Lee Wan trên màn ảnh nhỏ.

6.  Im Soo Jung

Cô nàng diễn viên tài năng Im Soo Jung từng khiến bao người không ngừng rơi nước mắt khi xem I'm Sorry, I Love You (2004) dường như vẫn chưa có ý định tái xuất. Sự mất tích của cô từ đó đến nay khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi liệu cô có còn là một diễn viên nữa hay không?

7.  Choi Siwon

Không chỉ là một thần tượng, Siwon còn được nhớ đến với vai trò là một diễn viên. Phim truyền hình gần nhất Siwon tham gia là The King of Dramas năm 2012 và các fan luôn mong đợi được nhìn thấy nụ cười tỏa sáng và bo-đì quyến rũ ấy trong thời gian tới.

8.  Kim Ah Joong

Lần xuất hiện gần nhất trên màn ảnh nhỏ của “Người đẹp ngàn cân” là Sign năm 2011. Ba năm để khán giả chờ cô trong một tác phẩm truyền hình cũng không phải là một thời gian ngắn.

9.  Kim Nam Joo

Năm 2010 và 2012, Kim Nam Joo vinh dự được nhận 2 giải Daesang cho phim Queen of ReversalsMy Husband Got a Family. Điều đó càng khiến người xem nóng lòng sớm được “chiêm ngưỡng” tài năng của cô trong tương lai không xa.

10.  Song Joong Ki

The Innocent man (2012) là phim truyền hình cuối cùng Song Joong Ki tham gia trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Năm 2015 anh mới xuất ngũ, có nghĩa những người yêu quý “chàng sói” này phải đợi ít nhất 3 năm để được thấy anh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

T.O.P

Lee Wan

Kim Nam Joo

Im Soo Jung