10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan "vỡ tim"

Trong khi các cặp đôi như Channing và Jenna Tatum vẫn đang êm ấm thì 10 cặp sau đây lại tặng cho fans cuồng của họ nỗi thất vọng tràn trề.

Nếu năm nay bạn vẫn chưa tìm được mảnh tình vắt vai, hoặc chẳng may vừa chia tay “gấu yêu” thì hãy lấy làm mừng vì dù sao hai bạn vẫn chưa phải lên trang nhất mặt báo, và những mâu thuẫn nội bộ còn chưa bị phanh phui cho thiên hạ soi xét.

1. Brad Pitt – Angelina Jolie

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Cuộc chia tay gây sóng gió nhất cộng đồng mạng năm nay nhất định phải kể đến vợ chồng Brangelina. Jolie nộp đơn ly dị Pitt vào tháng 9 sau hai năm kết hôn và 12 năm chung sống. Chẳng bao lâu sao các ảnh chế về Jennifer Aniston đã bắt đầu xuất hiện; thậm chí Adele còn bình luận về cuộc chia tay này ngay ở concert của mình.

2. Rihanna – Drake

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Tuy họ chưa bao giờ công khai mối quan hệ chính thức, Drake đã thú nhận tình cảm của mình đối với Rihanna từ năm anh 22 tuổi. Họ thậm chí còn có ‘’tha thu’’ đôi. Dù sao đi nữa, mối tình chóng vánh này cũng đã kết thúc trong vội vã.

3. Taylor Swift – Calvin Harris

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Cặp đôi đình đám tốn nhiều giấy mực nhất báo giới năm 2015 đã tuyên bố rã gánh từ tháng 6/2016 sau 15 tháng mặn nồng, để lại không ít luyến tiếc cho người hâm mộ. Ngay cả khi ‘’sự đã rồi’’, nàng cũng thừa nhận đã góp bút trong đĩa đơn mới This is what you came for của chàng.

4. Brooklyn Beckham - Chloë Grace Moretz

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Sau một mùa hè yêu đương thắm thiết, cậu cả nhà Becks và ngôi sao Neighbors 2: Sorority Rising cũng ‘’đành nói lời chia tay’’. Hai người từng đến Disneyland cùng nhau nhưng xứ sở thần tiên này chẳng thể cứu vãn mối quan hệ.

5. Sia – Erik Anders Lang

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Sau hai năm chung chăn gối, vợ chồng Sia cũng vừa tuyên bố ly hôn tháng 12 năm nay. Dù vậy, họ dự định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt với nhau.

6. Lady Gaga – Taylor Kinney

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Cặp đôi tuyên bố huỷ hôn ước vào tháng 7, tuy nhiên chỉ để cộng đồng mạng có một ngày để than vắn thở dài, Gaga đã vội đính chính: ‘’Chúng tôi chỉ là những nghệ sĩ tâm huyết đang cố níu giữ tình cảm bất chấp khoảng cách và lịch làm việc dày đặc’’.  Fans vẫn đang ngóng tin tốt từ hai người đấy nhé!

7. Taylor Swift - Tom Hiddleston

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Chẳng bao lâu sau khi nàng và Calvin thân ai nấy lo, thần tượng giới trẻ Taylor lại tay trong tay cùng ông thần Loki. Mới tháng 7, Tom Hiddleston thậm chí còn hùng hồn tuyên bố với MTV News rằng ‘’chúng tôi rất hạnh phúc’’. Họ có màn nhảy nhót nóng bỏng ở concert của Selena Gomez trước khi chia tay chóng vánh.

8. Wilmer Valderrama – Demi Lovato

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

“Chúng tôi nhận ra rằng tốt nhất vẫn nên là bạn thân” - Demi đột ngột viết trên instagram của mình, đặt dấu chấm hết cho mối tình 6 năm dai dẳng.

9. Bella Throne – Gregg Sulkin

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Sau hơn một năm gắn bó, BellaGregg lấy lý do tương tự Lady Gaga Taylor Kinny: công việc bận rộn, lịch trình dày đặc chính là một phần nguyên nhân đường ai nấy đi.

10. Khloe Kardashian - Lamar Odom

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

10 cặp đôi tan vỡ năm 2016 khiến fan

Vài dòng tóm tắt cho một mối quan hệ đầy biến động: Khloe Lamar kết hôn vào năm 2009 sau một tháng hẹn hò. Khloe ban đầu đệ đơn ly dị vào tháng 12/2013 nhưng lại rút đơn khi Odom quá liều ở Nevada cuối năm 2015. Tuy nhiên, Khloe lại một lần nữa đệ đơn vào tháng 5 năm nay, lấy lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Các thủ tục cuối cùng cũng đã hoàn thành một vài ngày trước.

(Ảnh: Internet)

T. Huỳnh - Theo thethaovanhoa.vn | 14/12/2016