Yuri và Sooyoung đọ sắc cùng hoa trên THE STAR!

Yuri và Sooyoung xuất hiện đầy nữ tính và ngọt ngào trên bìa ấn phẩm đầu tiên của tạp chí THE STAR!

SNSD

Tạp chí thời trang giải trí đã phát hành số đầu tiên vào ngày 01/04 với chủ đề đầy thu hút: "Thon gọn, hài hước và phong cách". Tờ tạp chí mới hứa hẹn sẽ đem đến những bài viết cùng những hình ảnh tuyệt vời từ những ngôi sao thần tượng mà chúng ta đều yêu mến, mở đầu với YuriSooyoung!

SNSD

Mặc dù khá bận rộn với những chiến dịch quảng bá tại Hàn Quốc và lưu diễn tại Nhật, nhưng hai cô gái vẫn xuất hiện như những "Nữ thần mùa xuân" cho số đầu tiên của tạp chí. Mặc dù để có những hình ảnh này, hai cô gái đã phải tạo dáng liên tục suốt 6 tiếng, nhưng lại không thể hiện bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào.

Để chào mừng sự ra đời của tạp chí, đã có 3 phiên bản khác nhau của tạp chí được phát hành bao gồm một với Yuri, một với Sooyoung, và một với cả hai thành viên.

SNSD

Sooyoung

Yuri

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Sau tất cả, Trường Giang cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin đám cưới mà Nhã Phương vừa chia sẻ chiều 20/8.

Với "phong cách tạo hình" đáng yêu cho 4 đứa con, ông bố này đã gây sốt cộng đồng mạng chỉ sau những hình ảnh chớp nhoáng.

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 8 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 9 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 10 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Châu Á Châu Tấn 10 giờ trước

Nhắc đến Châu Tấn, ai cũng rõ cô là một trong những diễn viên nữ đẹp nhất màn ảnh Trung Quốc nhưng không ngờ hồi còn là thiếu nữ cô lại có thể đẹp đến như vậy.

Khám phá chửi thề 10 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 10 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

X Ðóng