Yuri và Sooyoung đọ sắc cùng hoa trên THE STAR!

Yuri và Sooyoung xuất hiện đầy nữ tính và ngọt ngào trên bìa ấn phẩm đầu tiên của tạp chí THE STAR!

SNSD

Tạp chí thời trang giải trí đã phát hành số đầu tiên vào ngày 01/04 với chủ đề đầy thu hút: "Thon gọn, hài hước và phong cách". Tờ tạp chí mới hứa hẹn sẽ đem đến những bài viết cùng những hình ảnh tuyệt vời từ những ngôi sao thần tượng mà chúng ta đều yêu mến, mở đầu với YuriSooyoung!

SNSD

Mặc dù khá bận rộn với những chiến dịch quảng bá tại Hàn Quốc và lưu diễn tại Nhật, nhưng hai cô gái vẫn xuất hiện như những "Nữ thần mùa xuân" cho số đầu tiên của tạp chí. Mặc dù để có những hình ảnh này, hai cô gái đã phải tạo dáng liên tục suốt 6 tiếng, nhưng lại không thể hiện bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào.

Để chào mừng sự ra đời của tạp chí, đã có 3 phiên bản khác nhau của tạp chí được phát hành bao gồm một với Yuri, một với Sooyoung, và một với cả hai thành viên.

SNSD

Sooyoung

Yuri

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 9 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 9 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng