Yuri và Hyo Yeon (SNSD) sẽ làm giám khảo cho Dancing 9

Hai mẩu SNSD sẽ xuất hiện trong chương trình Dancing 9 với tư cách giám khảo.

"Dancing 9" là  một chương trình truyền hình mới của Mnet, lấy chủ đề Dancing Survival. Hai thành viên có vũ đạo tốt nhất của SNSD là YuriHyo Yeon sẽ tham dự với tư cách là huấn luyện viên để giúp các thí sinh trở thành những vũ công giỏi nhất. Ngoài SNSD, chương trinh có sự tham gia của các nghệ sĩ khác : Lee Min Woo (Shinhwa), Lee Yong Woo, Park Ji Woo, Park Ji Eun, Woo Hyun Young, Ducky (Kim Dukhyun), và Poppin J (Lee Jaehyung).


	
	Yuri và Hyo Yeon (SNSD)
Yuri Hyo Yeon (SNSD)

Gần đây, SNSD có ghi hình một đoạn video để kêu gọi mọi người tham gia chương trình này. Tập đầu tiên dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 20/6.

Dancing 9

SNSD

Hyo Yeon

Yuri

Thời trang Thời trang sao 55 phút trước

Dù trận chiến tại The Face 2018 đang trong hồi gay cấn, mentor Minh Hằng vẫn khiến fan "loá mắt" bởi những thước ảnh bikini như thế này đây.

Chiều cùng ngày trời mưa to kèm sấm chớp nhưng vẫn thấy người đàn ông câu cá. Tới khi mưa tạnh thì phát hiện người này đã nằm bất động ở góc cây.

Người Việt Nam duy nhất vinh dự được mời phát biểu tại Hội nghị khoa học vi sinh hàng đầu thế giới ISME17 đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xã hội sát hại dã man 12 giờ trước

Sau khi gây án, sợ hãi về hành vi của mình, Mỹ đi xe máy lao thẳng vào ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không chết mà chỉ bị thương.

Tăng thêm 23cm vòng 3 là có thật với bí kíp "nâng cấp" chẳng cần đụng đến "dao kéo" của người đẹp Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ.

Game Game 13 giờ trước

2018 là một năm vô cùng đáng nhớ đối với cộng đồng game thủ với sự ra đời của hàng loạt game bom tấn ở nhiều thể loại.

Quốc tế Kristen Stewart 13 giờ trước

Đã 10 năm kể từ khi ra mắt tình sử bê bối bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất sau màn ảnh. Cùng xem qua những ngôi sao mà chúng ta từng yêu quý đã thay đổi ra sao nhé!

X Ðóng