Yunho từng bị anti-fan "hạ độc" bằng nước giải khát

Đây là một trong những sự cố khá nghiêm trọng trong sự nghiệp của Yunho và mới đây anh đã thẳng thắn chia sẻ với khán giả.

Vào ngày 24/7 vừa qua, Yunho đã tham gia chương trình Stargazing của đài MBC với tư cách là khách mời đặc biệt. Điều bất ngờ trong chương trình là sự chia sẻ của Yunho về việc anh ấy từng uống nước giải khát bị bỏ độc do một anti-fan làm vào năm 2006. Yunho cho biết: "Lúc đó, có một fan đã đến chỗ tôi và đưa tôi đồ uống. Tuy nhiên, tôi lại có một thói quen xấu là khi uống cái gì là sẽ uống luôn một mạch. Và sau khi uống hết tôi cảm nhận được có một hương thơm kỳ lạ. Sau đó tôi đã choáng váng và gục xuống nhưng tôi vẫn nghe được loáng thoáng có một vài người nói rằng máu đang chảy ra. Sau cùng tôi tìm được có một số chất kết dính hóa học ở trong đó".


	 
	Yunho trong chương trình Stagazing của đài MBC được phát sóng hôm 24/7  
Yunho trong chương trình Stagazing của đài MBC được phát sóng hôm 24/7

Ngoài ra, Yunho cũng tiết lộ cảm giác suy sụp của anh trong thời gian đó: "Khi xảy ra sự việc, thực sự tôi muốn từ bỏ mọi thứ ngay cả việc trở thành người nổi tiếng. Thậm chí tinh thần tôi không ổn định đến mức không thể chào hỏi tên của từng người. Tôi có nên gọi đó là cuộc tấn công kinh hoàng không? Sau việc đó, tôi đã đến bệnh viện và cảm thấy tức giận vì mình bị tổn thương như thế".


 

Khoảnh khắc hài hước: Yunho (DBSK) kể chuyện bị fan nữ chê già và không nhận ra do quá béo

15 bức ảnh trước và sau khi ra mắt của thần tượng chứng minh đẳng cấp "tu nhan" của SM

Trước khi nổi tiếng, những idol này từng là vũ công phụ họa cho ca sĩ khác

Yunho

anti-fan

Khám phá Sát nhân 41 phút trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Xã hội vụ án 41 phút trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 1 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

Xã hội Đường băng 1 giờ trước

Dù đã xuống cấp, nhưng cả 2 đường băng trên vẫn tiếp tục khai thác vượt tải, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn bay.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Vừa xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang cách đây không lâu, Địch Lệ Nhiệt ba lại khiến công chúng "bấn loạn" vì nhan sắc chẳng khác nào "Nữ hoàng Cbiz".

Phim Việt Khả Như 1 giờ trước

Ngọc Hoa phát hiện chồng trẻ có bồ nhí ngay Tiệm nail của Linda (Khả Như), khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn.

X Ðóng