Youngji: "Khả năng hẹn hò với Jackson là số 0"

| 12:00 - 21/12/2014

Bên cạnh đó, em út mới của Kara chia sẻ về cảm xúc khi vừa bước chân vào làng giải trí không lâu.

Youngji: Khả năng hẹn hò với Jackson là số 0

Mới đây, Youngji đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cùng truyền thông Osen và chia sẻ nhiều điều thú vị xung quanh việc trở thành thành viên của Kara, tham gia chương trình thực tế Roommate cũng như giọng cười "độc nhất vô nhị" của mình. Cô nói: "Cho đến bây giờ tôi không thể tin được là mình đang được quảng bá. Tôi cảm thấy rất vui khi mọi người nhìn vào và nói rằng: "Oh! Youngji của Kara kìa. Tôi rất vui khi được nghe điều đó, không phải Youngji mà là Youngji của Kara. Gần đây tôi ngủ trễ vì muốn dành thời gian đọc nhiều thư của fan".

Youngji: Khả năng hẹn hò với Jackson là số 0

Ngoài ra, phóng viên cũng không quên đề cập đến giọng cười "im lặng" của Youngji và cô giải thích: "Nếu mọi người nhìn thấy tôi trên chương trình Quiz to Change the World, tôi cười và che miệng lại. Nhiều người bảo tôi làm như vậy nhưng tôi không cảm thấy thoải mái. Dù vui nhưng tôi cảm thấy có chút gượng gạo. Tôi đã có khoảng thời gian khó khăn nhưng bây giờ thì tôi thoải mái rồi, vì chương trình Roommate mà tôi có thể thể hiện được mọi thứ, tôi rất vui".

Bên cạnh đó, Youngji cũng nói về Jackson, người được nhiều fan thích thú gán ghép cả hai thành một cặp. Tuy nhiên, Youngji đã phủ nhận tất cả mọi điều. Khi được hỏi nếu cô ấy thích ai đó thì sao, cô nói: "Tôi cũng biết đến khi nào mình mới thích ai đó nữa". 

Youngji: Khả năng hẹn hò với Jackson là số 0

Tuy nhiên, Youngji lại được hỏi thêm có khi nào cô cảm nhận được Jackson là một người đàn ông thực sự chứ không phải là một người bạn và cô giải thích: "Jackson có một khía cạnh rất nhạy cảm. Anh ấy rất khó chịu khi bạn nói anh ấy dễ thương, hãy nói anh ấy là một người đàn ông thực sự... Nhưng có lúc anh ấy thể hiện y như là một người anh đáng tin cậy. Anh ấy rất ga lăng và giúp tôi mang những đồ nặng. Lúc đó tôi rất xúc động nhưng chỉ là trong một thời gian ngắn thôi. Tôi không thích anh ấy như một người đàn ông, chỉ là một người bạn bằng tuổi mà thôi. Khả năng chúng tôi hẹn hò là số 0. Và tôi nghĩ Jackson cũng nghĩ như vậy".