Young Music tung clip "giải oan" cho Yanbi & MrT cùng Toàn Shinoda

Chỉ vài ngày sau khi chương trình Young Music tại Thái Nguyên kết thúc, trên cộng đồng mạng xuất hiện bản quay do khán giải ghi lại (fancam) phần biểu diễn của Yanbi ft MrT cùng Toàn Shinoda trong tiết mục Thu cuối. 

Vì bản fancam được quay bằng thiết bị di động và vị trí của fancamer (người quay) ở khá xa sân khấu, cùng với sự thiếu ý thức của một số khán giả đã hát chế lời, điều này đã tạo ra sự cộng hưởng âm thanh trong fancam làm át đi tiếng hát của ca sĩ. Ngay lập tức, ban tổ chức Young Music đã tung ra clip của chương trình quay để minh oan cho Yanbi & MrT.


Bản quay fancam khiến Yanbi & MrT bị nghi ngờ rằng vẫn phớt lờ lệnh cấm để hát bậy tại Thái Nguyên

Khác với Young Music tại Hải Phòng, ca khúc Thu cuối được Yanbi & MrT cho vào một liên khúc để biểu diễn chứ không trình bày riêng. Và trong tiết mục Thu cuối tại Thái Nguyên, Yanbi & MrT còn mời vlogger Toàn Shinoda lên sân khấu đọc rap cùng. 

Sau sự cố hát bậy chế lời ca khúc Thu cuối tại Hải Phòng, Yanbi & MrT cũng như ban tổ chức Young Music đã rút kinh nghiệm và khẳng định sẽ không tái phạm. Tuy nhiên, do hiệu ứng của ca khúc Thu cuối nên tại Thái Nguyên, không ít khán giả trẻ đã hát lời chế đoạn điệp khúc Thu cuối khiến cho không ít người hiểu lầm. 


Clip ghi lại màn biểu diễn Thu cuối của ban tổ chức Young Music được tung ra nhằm minh oan cho Yanbi & MrT cùng Toàn Shinoda

Bộ ba Yanbi, Andrea và MrT "quậy tưng bừng" cùng FBBoiz

MrT

Thu cuối

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng