Yoseob bất ngờ khoe cơ bụng 6 múi

Có một thân hình khá gầy so với những nam thần tượng cùng lứa khác, tuy nhiên Yoseob vừa gây bất ngờ lớn khi khoe cơ bụng 6 múi trên cả "chuẩn men".

 Yoseob

Có một gương mặt baby búng ra sữa, nhưng cơ bụng của anh chàng lại tỷ lệ nghịch với vẻ nhỏ nhắn bề ngoài. Xuất hiện trên chương trình Weekly Idol để quảng bá cho album mới vừa ra mắt, Yoseob đã gây sửng sốt cho tất cả mọi người khi khoe cơ bụng 6 múi.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của B2ST, Yoseob đã siêng năng tập luyện và chia sẻ về điều này trên Instagram. Anh chàng đã sụt khá nhiều cân và gương mặt vốn đã nhỏ lại càng trông gầy hơn trước. Mặc dù trước đây thành viên Kikwang của nhóm đã rất nổi tiếng bởi vẻ nam tính và thân hình cơ bắp, nhưng hình ảnh khoe cơ bụng của Yoseob đã khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

 Yoseob

 

B2ST

Yoseob

Sao Đông Dương Quá 10 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 10 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 10 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 11 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 12 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng