Yoona và Yuri (SNSD) khoe sắc trên High Cut

Hai mẩu xinh đẹp của SNSD vừa xuất hiện trên tạp chí High Cut số tháng 7/2013 với phong cách lạnh lùng nhưng quyến rũ. Cả Yuri và Yoona đều thể hiện tất cả xúc cảm qua ánh mắt đượm buồn.

Khoác lên mình những trang phục và phụ kiện từ bộ sưu tập Bvlgari's 'B.zero1 hai cô gái thật sự cuốn hút người khác với nét đẹp quyến rũ và nữ tính.

High Cut

SNSD

Yoona

Yuri

Bóng đá La Liga 20 phút trước

Ronaldo cho biết sẽ tích cực luyện tập để trở lại giúp Valladolid. Tuy nhiên, "chàng béo" sẽ không thi đấu mà chỉ quay lại để giúp đỡ về mặt chuyên môn.

Tài khoản có tên V.A đã đăng tải bài viết kèm hình ảnh các đĩa cơm chị làm cho các con khiến cộng đồng chị em không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Các nhóc tì nhà sao Việt: Trương Quỳnh Anh, MC Phan Anh, Ưng Hoàng Phúc, Vân Hugo,... đều háo hức đón Tết trung thu ấm áp, vui vẻ.

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

X Ðóng