Yoona từng bị đuổi về nhà khi lần đầu đóng vai chính

Cô ấy đã khóc suốt đường về.
 
Trong chương trình Strong Heart phát sóng ngày 12.2, Yoona đã tiết lộ nhiều bí mật thú vị về một vai trò khác ngoài ca hát cùng SNSD: diễn viên. "Khi khi ra mắt chính thức cùng SNSD, tôi từng là diễn viên trong một tháng với phim 9 Ends 2 Outs. Năm 2008, khi tham gia bộ phim You're My Destiny, lần đầu tiên đóng vai chính, tôi cũng bị la rất nhiều. Ngay cảnh quay đầu tiên, tôi đã bị NG (quay hỏng) vì quên thoại. Và PD đã bảo tôi về nhà vì tôi chưa sẵn sàng để nhập vai. Tôi đã khóc suốt đường về nhà"- Yoona chia sẻ.
Yoona lần đầu đóng vai chính trong phim You are my destiny
 
Yoona còn kể thêm: "Tôi thật sự rất lo lắng vì bộ phim phải quay đến 9 tháng. Do đó, tôi gần như mất hết lòng tin vào bản thân. Có lần cả đoàn phim phải tạm dừng quay vì tôi bị la đến bật khóc. Tôi nghĩ PD của phim là người rất tiết kiệm lời khen vì ông ấy la mắng tôi rất nhiều. Nhưng sau đó tôi nhận thấy ông ấy trách mắng tôi nhiều để tôi không bị lơ là và có động lực để nhập vai tốt hơn".
 

Những hình ảnh đáng u của Yoona và Jessica trong chương trình Strong Heart:

Strong Heart

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 24 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 44 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 44 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 1 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 2 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng