Yoona (SNSD) bắt đầu cảnh quay đầu tiên cho phim mới

Bộ phim truyền hình được các fan Yoona cũng như là fan của SNSD ngóng chờ nhất Prime Minister and I đã bắt đầu quay những cảnh đầu tiên vào hôm qua 30/10.

Theo một nguồn tin thân cận từ đoàn làm phim đã tiết lộ với trang mạng điện tử OSEN cho hay: " Những cảnh quay đầu tiên của Yoona và Yoon Shi Yoon đã hoàn thành khá tốt đẹp và họ đã khiến cho bầu không khí của đoàn làm phim hợp tác vô cùng vui vẻ. Hai diễn viên rất dễ thương và đã hoàn thành tốt những cảnh quay của mình. Cho nên việc quay phim được tiến hành rất suôn sẻ trong ngày đầu bấm máy".

Yoona - Yoon Shi Yoon
Yoona và Yoon Shi Yoon đã hoàn thành những cảnh quay đầu tiên một cách tốt đẹp

Bên cạnh đó, nhân vật chính của bộ phim là nam diễn viên Lee Bum Soo vì tang sự đột ngột của cha anh nên không thể tham gia ghi hình những cảnh đầu tiên được. Hiện tại bộ phim đang thay đổi lịch trình để phù hợp với tình hình của Lee Bum Soo.

Prime Minister and I là bộ phim xoay quanh chuyện tình của vị thủ tướng (do Lee Bum Soo thủ vai) và cô phóng viên trẻ (do Yoona thủ vai). Vị thủ tướng là một người hoàn hảo trong công việc nhưng lại rất tệ trong việc chăm sóc gia mình của mình. Sẽ như thế nào nếu các fan bắt gặp Yoona hóa thân vào vai cô phóng viên 28 tuổi và yêu người lớn hơn mình 20 tuổi?

Ngoài Yoona và Lee Bum Soo, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Yoon Shi Yoon, Ryu Jin... Dự kiến  Prime Minister and I sẽ phát sóng ngay khi phim Future's Choice kết thúc trên kênh KBS2

Prime Minister and I

Yoon Shi Yoon

Lee Bum Soo

Yoona

Sao Đông Dương Quá 1 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 1 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 1 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 2 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 2 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 3 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng