Yoon Shi Yoon "lại" ôm bạn gái Lee Seung Gi

Các khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình Prime Minister And I sẽ rất bất ngờ với cảnh phim này của Yoona và Yoon Shi Yoon.

Trong tập phát sóng tới đây, khán giả sẽ xem được cảnh nhân vật In Ho (Yoon Shi Yoon đóng) bất ngờ ôm Da Jung (Yoona đóng) từ phía sau. Vào ngày 5/1 vừa qua, đoàn làm phim vừa tung những hình ảnh của 2 nhân vật In Ho và Da Jung. Cảm giác In Ho vẫn luôn âm thầm bảo vệ và yêu thương Da Jung và cô ấy cũng cảm nhận được điều đó. Cảnh quay được thực hiện vào ngày 28/12 vừa qua. Đây là một trong những cảnh quay quan trọng, vì vậy cả Yoon Shi YoonYoona đều phối hợp rất ăn ý. Họ đã hoàn thành cảnh quay chỉ trong một lần bấm máy.

Nếu như là khán giả của Prime Minister And I, chắc hẳn cảnh quay nay sẽ cho họ cảm giác mối quan hệ giữa In HoDa Jung đang đi đến một giai đoạn khác. Thế nhưng lại không phải như vậy, cả 3 nhân vật In Ho, Da Jung và thủ tướng Kwon Yul bắt đầu rơi vào tam giác tình yêu. Phía nhà sản xuất cho biết: "Yoona và Yoon Shi Yoon đang làm hết sức của mình để có thể hoàn thành nội tâm của nhân vật một cách tốt nhất. Mặc dù lịch trình dày đặc và họ luôn trong tình trạng thiếu ngủ, nhưng cả hai đều rất siêng năng và chuyên nghiệp hơn hẳn so với những cảnh quay trước đây. Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận và ủng hộ họ".


	
	Những hình ảnh mới của Yoona trong phim Prime Minister And I
Những hình ảnh mới của Yoona trong phim Prime Minister And I

ôm sau lưng

Prime Minister And I

Yoon Shi Yoon

Yoona

Sao Đông Dương Quá 5 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 5 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 6 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 6 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng