Yoon Eun Hye mong muốn mau chóng bước qua tuổi 30

Sau những vai diễn kiểu công chúa rất thành công, Yoon Eun Hye đang tìm kiếm và hướng đến những vai diễn trưởng thành hơn.

Trước khi nổi tiếng với vai trò diễn viên, Yoon Eun Hye từng là thành viên trẻ trong nhóm nhạc thần tượng đình đám Baby VOX. Gần đây, Yoon Eun Hye đã chia sẻ với báo giới, cô cảm thấy tự tin hơn nhiều về sự nghiệp diễn xuất của mình, khi đang gần bước sang tuổi 30 và trở nên quen thuộc hơn trên truyền hình.

"Khi còn nhỏ, tôi thường rất cẩn thận về tất cả mọi thứ vì sợ gây nên hiểu lầm. Nhưng bây giờ tôi có thể gạt bỏ đi hết mọi lo lắng và cảm thấy tự do hơn trước kia rất nhiều. Tôi đã luôn muốn được đóng những vai phù hợp với lứa tuổi của mình. Lý do tôi mong mình mau bước sang tuổi 30 là vì tôi mong đợi các vai diễn của mình sẽ phong phú hơn."  Yoon Eun Hye chia sẻ.

Bộ phim truyền hình mới nhất I Miss You chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Trong phim, Yoon Eun Hye vào vai một cô gái trẻ đã từng bị lạm dụng tình dục lúc còn nhỏ, và cô gái trẻ ấy phải chôn giấu đi mọi ký ức bi thảm để cố gắng sống vui vẻ và thành công trong hiện tại. Nữ diễn viên tiết lộ cô rất đau đầu khi phải vật lộn với tâm lý phức tạp của nhân vật. Và cái giá phải trả để thoát khỏi nhân vật là Yoon Eun Hye phải nhập viện vì kiệt sức.


	
	Tuy nhiên, nỗ lực của Yoon Eun Hye đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, thậm chí cô đã vượt qua mọi nghi ngờ của các nhà phê bình. 
	
	Tuy nhiên, nỗ lực của Yoon Eun Hye đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, thậm chí cô đã vượt qua mọi nghi ngờ của các nhà phê bình.
Tuy nhiên, nỗ lực của Yoon Eun Hye đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả, thậm chí cô đã vượt qua mọi nghi ngờ của các nhà phê bình.

Trong khi đó, bộ phim ngắn do Yoon Eun Hye làm đạo diễn, The Knitting đã được mời tham gia Liên Hoan Phim Quốc Tế Busan hồi năm ngoái. Cô chia sẻ chính vì quyết tâm thử thách với vai trò đạo diễn đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc diễn xuất. "Tôi thường rất nhạy cảm khi thực hiện một dự án, vì tôi cảm thấy phải có trách nhiệm đối với bất kỳ công việc mà mình tham gia. Và có lẽ điều này khiến những người làm việc chung với tôi gặp nhiều khó khăn. Tôi cũng nhận ra mình phải linh hoạt hơn, và điều đó giúp tôi cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều."

Mặc dù mới cho ra mắt sản phẩm đầu tay gần đây, nhưng cô đã suy nghĩ về dự án tiếp theo của mình. Yoon Eun Hye chia sẻ những đánh giá tích cực từ mọi người giúp cô tự tin hơn. Và cô muốn chứng tỏ với khán giả năng lực thực sự của mình. "Tôi muốn trải nghiệm nhiều, vì điều đó giúp bạn mở rộng tầm mắt hơn và tiến bộ nhiều hơn."

I miss you

Yoon Eun Hye

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 6 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 6 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 6 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 7 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 7 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 7 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 8 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng