Yoon Eun Hye đang trên đường tới Việt Nam

| 17:45 - 23/04/2013

Những hình ảnh mới nhất của "Thái tử phi" Yoon Eun Hye tại sân bay Incheon làm thủ tục chuẩn bị tới Việt Nam vào tối nay 23/4.

Yoon Eun Hye

Theo thông tin YAN News đã đưa trước đó, tối ngày hôm nay 23/4 vào lúc 22 giờ 05 phút, nữ diễn viên xinh đẹp Yoon Eun Hye sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị tham dự buổi khai trương cửa hàng thời trang. 

Yoon Eun Hye

17 giờ chiều nay, trang fanpage chính thức của ngôi sao I Miss You đã đăng tải một số hình ảnh của Yoon Eun Hye tại sân bay Incheon. Nổi tiếng là người có gu thẩm mỹ rất tốt, Yoon Eun Hye chọn một chiếc áo khoác ngoài dạng măngtô kết hợp cùng quần jean cổ điển và giày cao gót rất sành điệu, trên tay Yoon Eun Hye đang cầm quyển hộ chiếu để chuẩn bị làm thủ tục xuất nhập cảnh. 

Yoon Eun Hye

Như vậy, vào tối nay các fan của Yoon Eun Hye sẽ được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình tại Việt Nam. Theo lịch trình Yoon Eun Hye sẽ nghỉ ngơi đi tham quan và thưởng thức những món ngon tại Hà Nội trước khi tham dự buổi khai trương của hàng Burberry tại Tràng Tiền plaza vào ngày 25/4.