Yoochun sẽ hát bài hát mới trong concert của JYJ tại Tokyo Dome

Theo đại diện từ công ty quản lý của JYJ, C-Jes, Yoochun sẽ tiết lộ ca khúc mới do chính anh sáng tác lần đầu tiên mang tên Walking with Her in Spring tại concert của nhóm diễn ra ở thánh đường âm nhạc Tokyo Dome sắp tới. Yoochun cũng là thành viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của JYJ chưa phát hành một album solo nào.

Yoochun

Concert của JYJ mang tên Sự trở lại của JYJ, sẽ diễn ra tại Tokyo Dome liên tục 3 ngày, đánh dấu sự trở lại của nhóm trên thị trường Nhật Bản, cũng như lần cuối cùng nhóm biểu diễn tại Tokyo Dome cách đây 3 năm.

Theo công ty quản lý, bài hát mới của Yoochun sẽ mang phong cách Britpop (nhạc pop của người Châu Âu), nói về những cảm xúc của một người đàn ông khi vừa mới yêu.

Yoochun đã phát biểu, "Đã lâu rồi chúng tôi mới gặp lại fan Nhật Bản. Có một chút buồn khi phải chờ đợi lâu như vậy nhưng bây giờ chúng tôi đã có thể gặp lại mọi người bằng nụ cười. Chúng tôi muốn thể hiện với các fan sự vui mừng cũng như phấn khích".

Yoochun

Sự trở lại của JYJ sẽ diễn ra từ 2/4 đến 4/4, và buổi diễn cuối cùng sẽ được phát trực tiếp toàn Nhật Bản thông qua các nhà hát.

JYJ

Yoochun

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 6 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 6 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 6 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 7 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 7 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 7 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 8 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 8 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng