Yoo Seung Ho nhận được bằng khen Tân binh xuất sắc

Sau 5 tuần huấn luyện, "mỹ nam" Yoo Seung Ho đã được Chỉ Huy Quân Sự trao giải thành tích Tân binh xuất sắc.

Yoo Seung Ho

Cách đây hơn một tháng, Yoo Seung Ho âm thầm gia nhập quân ngũ khiến các fan vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ tinh thần tự giác của anh. Trải qua 5 tuần huấn luyện dành cho tân binh, Yoo Seung Ho vừa được nhận bằng khen vì có thành tích tốt trong quá trình huấn luyện. Có vẻ "tân binh" Yoo Seung Ho không chỉ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội mà còn có biểu hiện rất tốt. 

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho âm thầm nộp đơn gia nhập quân đội

Theo trang chủ của đơn vị huấn luyện tân binh dự bị số 27, Yoo Seung Ho là một trong những tân binh được nhận bằng khen xuất sắc của Chỉ huy sư đoàn. Điều đáng nói là chỉ có 16 trong số 250 tân binh đang tập trung ở đây được khen thưởng xuất sắc.

Yoo Seung Ho
Yoo Seung Ho là 16 trong 250 tân binh nhận giải thưởng của Chỉ Huy Sư Đoàn

 Yoo Seung Ho nhận được giải thưởng này là do phần luyện tập diễu hành một cách xuất sắc của mình. Anh cũng sẽ nhận được một ưu đãi đặc biệt là được về phép một ngày để gặp gỡ gia đình và bạn bè. Vậy là sau hơn một tháng nhập ngũ, lần đầu tiên Yoo Seung Ho được về thăm nhà. Trước đó, Yoo Seung Ho đã từng nói rằng anh rất nhớ gia đình mình và thậm chí đã khóc sau khi gọi điện thoại cho bố mẹ, vì vậy, đây quả là một phần thưởng rất ý nghĩa với "em trai quốc dân".

Yoo Seung Ho

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng