Yoo Seung Ho "cực tươi" trước ngày xuất ngũ

"Em trai quốc dân" không khỏi háo hức vì sắp được gặp lại những người hâm mộ.

Vào ngày 1/12, đại diện công ty quản lý của Yoo Seung Ho đã đăng tải một bức ảnh  mới nhất của anh chàng với vẻ mặt tươi rói và đầy háo hức cùng đồng phục quân sự. Được biết vào ngày 4/12, Yoo Seung Ho sẽ chính thức xuất ngũ và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với My Daily, đại diện công ty cho biết: "Ngày 4/12 sắp tới, Yoo Seung Ho có kế hoạch gặp gỡ các fan, những người luôn trân trọng và chờ đợi anh trong gần 2 năm qua. Trong trường hợp nếu người hâm mộ đến đón không đông, Yoo Seung Ho sẽ chào đón và bắt tay từng người một".


	
	Yoo Seung Ho cực tươi trước ngày xuất ngũ
Yoo Seung Ho cực tươi trước ngày xuất ngũ

Đại diện còn chia sẻ thêm: "Nếu có khoảng 20-40 fan đến, cậu ấy nhất định sẽ chào hỏi từng người một. Bên cạnh đó, trong trường hợp quá nhiều fan từ khắp nơi tới, chúng tôi sẽ xem xét tình hình và thay vào đó là sẽ chào hỏi mọi người cùng một lúc. Bởi vì khu quân sự khá xa nên có thể sẽ có những người không đến được. Vì vậy, Yoo Seung Ho sẽ chuẩn bị buổi chào hỏi với các fan và báo chí trong một sự kiện khác".

Trong khi đó, những kế hoạch sắp tới của Yoo Seung Ho cũng được công ty lên sẵn lịch trình. Sau khi xuất ngũ, anh sẽ tham gia buổi họp mặt fan tại Hàn Quốc vào ngày 21/12. Tiếp theo là những buổi gặp gỡ các fan Nhật lần lượt tại Osaka vào ngày 24/12, Tokyo vào ngày 25/12 và Thượng Hải vào ngày 27/12.

"Nam thần" màn ảnh Hàn và nhân tố kế thừa

Yoo Seung Ho chính thức xác nhận ngày xuất ngũ

Sao Hàn "nổi như cồn" nhờ diễn xuất từ lúc bé

Yoo Seung Ho

Những điều tưởng chừng như bình thường trong cuộc sống đôi khi lại "sai không tưởng" mà ta chưa hề biết

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 3 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

X Ðóng