Bị hủy kết quả nhập học tiến sĩ vì gian lận, Yonghwa (CNBLUE) quyết định nhập ngũ

Tất cả các lịch trình trong tháng tới sẽ bị hủy bỏ để chuẩn bị cho kế hoạch nhập ngũ của Yonghwa vào tháng 3. 

Mới đây sau scandal vào đại học bằng "cửa sau", trưởng nhóm CNBLUE - Yonghwa bất ngờ thông báo sẽ hủy bỏ tất cả các lịch trình trong tháng tới để chuẩn bị cho kế hoạch nhập ngũ vào tháng 3.


Yonghwa sẽ nhập ngũ vào tháng 3.
Yonghwa sẽ nhập ngũ vào tháng 3.

Theo đó, đại diện của FNC Entertainment (công ty chủ quản Yonghwa) đã đưa ra thông báo chính thức như sau:  

"Jung Yonghwa đã được triệu tập cho nhiệm vụ quân sự bắt buộc và anh sẽ tham gia vào ngày 5 tháng 3 này. Theo đó tất cả các tour diễn nước ngoài được lên kế hoạch sau ngày 27 tháng 1 năm 2018 bao gồm concert Jung Yong Hwa Live [Phòng 622] tại Hồng Kông sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi xin cung cấp thông tin này đến người hâm mộ trong và ngoài nước và mong nhận được sự thông cảm của các bạn. Chúng tôi sẽ có biện pháp thích hợp để không ai bị thiệt hại do các chương trình bị hủy bỏ. Chúng tôi cũng dự định phát hành một thông báo bổ sung về việc hủy bỏ các tour diễn của Yonghwa ở nước ngoài.  Mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn để Yonghwa có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình khi quốc gia gọi anh ấy, và trở lại với một hình ảnh trưởng thành và lành mạnh hơn trong tương lai."


Các concert cá nhân của Yonghwa đều bị hủy bỏ.
Các concert cá nhân của Yonghwa đều bị hủy bỏ.

Trước đó, nam ca sĩ vướng vào bê bối gian lận để vào đại học Kyunghee khiến dư luận xôn xao. Và mới đây, chính trường đại này cũng đã lên tiếng xác nhận đã có ưu đãi trong quá trình xét tuyển nhập học của Yonghwa và hủy bỏ kết quả đầu vào của anh. Sự việc này đã  khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hoạt động solo sắp tới bị hủy bỏ, anh buộc phải rút tên ra khỏi các chương trình truyền hình đang tham gia.


Yonghwa (CNBLUE).
Yonghwa (CNBLUE).

Trước đó, vào tháng 11 trưởng nhóm CNBLUE từng thông báo về kế hoạch nhập ngũ nhưng chưa xác nhận thời gian chính thức. Việc nhập ngũ của anh vào thời điểm này được cho là bước đi vô cùng khôn khéo của FNC Entertainment trong tình hình nam ca sĩ đang bị đóng băng hoạt động như thế này.

Yonghwa (CNBLUE) bị điều tra việc vào đại học danh tiếng bằng "cửa sau"

Concert trưởng nhóm CNBLUE bị hủy bỏ vì scandal vào đại học bằng "cửa sau"?

Đại học Kyung Hee lên tiếng thừa nhận trưởng nhóm CNBLUE gian lận, xem xét hủy kết quả

Yonghwa

CN Blue

Sao Hàn

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 9 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng