Yokohama FC tìm được "đường sống", nhưng Tuấn Anh...

|

Sự thay đổi của người đàn ông có tiếng nói quyết định khiến cơ hội của Tuấn Anh nhỏ đi khá nhiều.

Trước khi J-League 2 khởi tranh, Tuấn Anh được coi là cầu thủ có nhiều cơ hội ra sân nhất trong bộ ba xuất ngoại của HAGL.

Bởi ngoài khả năng thích nghi cực tốt, tiền vệ người Thái Bình còn có dịp tập trung và thi đấu với Yokohama FC từ sớm. Thêm vào đó, HLV Milos Rus còn là ngươc rất ưa thích và thường tạo cơ hội cho các tài năng trẻ.

Tuy nhiên, khởi đầu tệ hại của Yokohama FC đã làm thay đổi tất cả. 3 trận thua liên tiếp khiến cho HLV Milos Rus không thể mạo hiểm với các cầu thủ thiếu kinh nghiệm.

Ngày 20/3, Yokohama FC thắng trận đầu tiên của mùa giải với cặp đôi tiền vệ trung tâm Shinichi Terada Kensuke Sato. Hai cầu thủ này phối hợp ăn ý, giúp đội bóng tìm thấy sự cân bằng trong tấn công - phòng ngự.

Kể từ đó trở đi, ông Milos Rus gần như "đóng đinh" 2 cầu thủ này ở giữa sân. Trong suốt 6 trận đấu sau đó, Shinichi Terada cùng Kensuke Sato đều thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Sự kiên định của chiến lược gia người Slovenia được đền đáp. Yokohama FC thắng 4/7 trận gần đây, ghi 12 bàn thắng và chỉ 5 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Yokohama FC đang đứng thứ 12 trên BXH.
Yokohama FC đang đứng thứ 12 trên BXH.

Tuy nhiên, việc HLV Milos Rus nhất quyết không thay đổi công thức khiến cơ hội của các cầu thủ khác, đặc biệt là những tiền vệ trung tâm bị ảnh hưởng rõ rệt.

Ngoài bộ đôi "con cưng" trên, nhà cầm quân này mới sử dụng An Yong HakTakahiro Nakazato mỗi người một trận. Ngoại binh Rok Straus còn thê thảm hơn, anh ra sân 5 trận nhưng tổng cộng được thi đấu vỏn vẹn 43 phút.

Bên cạnh đó còn 7 tiền vệ khác trong biên chế đội một Yokohama FC chưa được thi đấu.

Rõ ràng, cơ hội dành cho Tuấn Anh là rất nhỏ. Để được vào sân, cần thêm một thời gian chuẩn bị và sự kiên nhẫn cực lớn. Chỉ mong rằng trên con đường này, Tuấn Anh sẽ không nản lòng.

Game bắn tank số 1 Việt Nam

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube