YG từng bảo CL nên đi phẫu thuật

Dù đang làm việc trong ngành công nghiệp mà vẻ ngoài đóng vai trò rất quan trọng nhưng CL vẫn quyết định nổi bật với vẻ đẹp riêng.

CL 2NE1

Vào 21 tháng 03, tạp chí thời trang ELLE đã phát hành một bài phỏng vấn đặc biệt với nữ rapper tài năng của Kpop, CL, xoay quanh những chủ đề từ tình bạn của cô nàng với Jeremy Scott, 2NE1, thời trang và sắc đẹp.

Nhân tiện nói về chủ đề sắc đẹp, ELLE đã lấy bài hit nổi tiếng của 2NE1, Ugly, để nói lên việc cảm giác bất hạnh vì không có được bề ngoài hoàn hảo.

CL cho rằng người Hàn khá đề cao sắc đẹp và không ưa chuộng sự khác biệt. "Vì thế với tôi, tôi đã từng bị công chúng đả kích nhiều lần. Vào một ngày tôi cảm thấy mệt mỏi và tôi đã nói chuyện với anh ấy. Tôi đã nói rằng, "Anh biết không, có lẽ em thật xấu xí với những người đó". Chúng tôi đã tiếp tục nói chuyện và [Teddy] đã viết ra ca khúc đó".

CL 2NE1

Với áp lực này, CL đã từng suy nghĩ về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không.

"YG [Công ty quản lý của 2NE1] đã nói với tôi rằng tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ trước khi ra mắt. Tôi vẫn quyết định giữ nguyên và nói "Không, em sẽ không làm vậy", cô nàng tiết lộ. "Tôi yêu CL, nhưng tôi vẫn thích là Chaerin (tên thật của CL). Và nếu tôi cảm thấy tôi thật sự phải thay đổi thì tôi sẽ làm vậy. Nhưng tôi yêu vẻ bề ngoài tự nhiên của mình. Tôi đã nói không và tôi không có kế hoạch để làm chuyện đó".

2NE1

CL

Bóng đá U19 châu Á 55 phút trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 55 phút trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 55 phút trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 1 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

Bóng đá U19 Việt Nam 1 giờ trước

HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ sẽ cùng U19 Việt Nam tham dự VCK U19 châu Á 2018.

X Ðóng