YG tặng Lee Hi căn hộ riêng

Ngoài việc đang thống trị các bảng xếp hạng với ca khúc It's Over, Lee Hi đã đón nhận một tin vui mới từ YG Entertainment.

YG Entertainment sẽ tặng một căn hộ cho Lee Hi nhân sự kiện album studio đầu tiên của cô nàng ra mắt. Đại diện công ty cho biết, "Chúng tôi sẽ tặng một căn hộ dành riêng cho cô ấy. Điều này không nên xem là ưu đãi đặc biệt. Đa số các học viên của chúng tôi đều ở trong các nhóm có rất nhiều thành viên, vì vậy họ thường sống trong các kí túc xá. Lee Hi là một nghệ sĩ solo, nhà của cô ấy lại ở Bucheon. Vì vậy, chúng tôi quyết định tặng cô ấy một căn hộ gần trụ sở YG để Lee Hi có thể làm việc dễ dàng hơn". 

Single chủ đề của album, It's Over hiện đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Vẫn tận dụng thể loại âm nhạc thế mạnh là jazz kết hợp với punk/pop, Lee Hi vẫn thể hiện được cảm xúc tươi trẻ của tuổi thiếu niên.

Kpop

Lee Hi

Sao Đông Dương Quá 10 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 10 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 10 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 11 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 11 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Khám phá Thí nghiệm lạ 12 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng