YG Entertainment tiết lộ thông tin về nhóm nhạc nữ mới

Sau Big Bang, 2NE1, liệu YG có tiếp tục giới thiệu được một hiện tượng nhóm nhạc mới?

Ngày 20 tháng 12 vừa qua, CEO Yang Hyun Suk của công ty YG Entertaiment đã cho biết: “Tất cả mọi thứ về nhóm nhạc nữ mới mà chúng tôi đã chuẩn bị từ rất lâu sẽ được tiết lộ vào ngày 15 tháng 1”.

“Gà” nhà YG Entertainment đều là những thần tượng hàng đầu
“Gà” nhà YG Entertainment đều là những thần tượng hàng đầu

Ông cũng chia sẻ rằng các thành viên trong nhóm nhạc vẫn chưa được xác nhận chính thức và sẽ tiếp tục loại bỏ một vài thành viên. Ông nói: “Chúng tôi đã ghi hình các buổi luyện tập của các thành viên trong suốt thời gian dài, tuy  không phải là cuộc chiến sống còn nhưng có lẽ chúng tôi sẽ loại bớt 1, 2 thành viên”.

CEO Yang Hyun Suk của YG Entertainment
CEO Yang Hyun Suk của YG Entertainment

Yang Hyun Suk cũng tiết lộ thêm: “Có một thành viên trong nhóm mà trước kia đã được tiết lộ với công chúng hiện nay đã rời khỏi nhóm nhạc”. Điều này càng khiến mọi người tò mò về những thành viên cuối cùng của nhóm nhạc.

Video về các thành viên sẽ được đăng tải trên trang chủ chính thức vào giữa tháng 1, cũng là lúc những thành viên chính thức được quyết định và bài hát ra mắt sẽ được xác nhận. Yang Hyun Suk cho biết thêm: “Nhóm nhạc mới của YG sẽ khác biệt với những nhóm nhạc nữ hiện nay. Chúng tôi quyết định các thành viên phải được công chúng biết đến trước khi ra mắt, chúng tôi đang lên kế hoạch cho chiến lược tuyên truyền đặc biệt”. 

Rất nhiều fans hâm mộ của YG Entertainment khá háo hức trước thông tin này vì những thần tượng của công ty giải trí này đều mang đến những luồn gió mới lạ và thực sự cá tính.

YG Entertainment

Yang Hyun Suk

Mặt Trăng 60 độ sao Thổ cho thấy Hổ Cáp là người nghiêm túc, cẩn trọng, việc này là tốt nhưng đôi khi bạn có thiên hướng bảo thủ và thận trọng quá đáng.

Nhạc Việt Binz 8 giờ trước

Binz vừa bác bỏ hết tin đồn đó khi công khai bạn gái cực tây, 3 vòng khủng với đầy hình xăm nghệ thuật trên người.

Mẹo mua sắm Mẹo mua sắm 11 giờ trước

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chăn lông cừu luôn là sản phẩm bán chạy mỗi khi đến mùa lạnh nhé.

Người đẹp Phi Thanh Vân 11 giờ trước

Cắt phăng đi mái tóc dài óng ả quen thuộc, Phi Thanh Vân vẫn tự tin với vẻ ngoài đang bị dư luận chỉ trích là bất hiếu.

Sao Tây Miley Cyrus 11 giờ trước

Hành động của cặp đôi Miley - Liam thật sự khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Quả thật, trong lúc khó khăn mới thật sự nhận ra tấm chân tình.

Một quy chuẩn đo lường đã tồn tại hàng trăm năm qua sắp bị xóa bỏ vĩnh viễn, đây là một sự kiện lịch sử đáng chú ý của nhân loại.

Cộng đồng mạng Mua Sắm 11 giờ trước

Lỡ dại mua sắm bạt mạng trong cơn say, chàng trai đã phải nhận cái kết đắng khi phát hiện ra mình mua về cả cái sở thú!

X Ðóng