YG chính thức lên tiếng về tin đồn 2NE1 tan rã

Chắc hẳn các fan nhà YG đang rất hoang mang và xôn xao trước tin đồn tan rã của 2NE1 và đang chờ thông tin từ YG.

Từ ngày hôm qua, các fan liên tiếp nhận những thông tin như CL sẽ chuẩn bị ra mắt tại Mỹ cũng  như việc Minzy gỡ bỏ dòng chữ 2NE1 khỏi lý lịch trên tài khoản cá nhân Twitter và Instagram. Từ đó tin đồn 2NE1 tan rã lập tức lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Sau đó, Minzy đã trấn an fan bằng cách thêm lại dòng chữ 2NE1 vào lý lịch chỉ sau vài tiếng.


	
	Sự thay đổi trên trang cá nhân của Minzy khiến fan hoang mang
Sự thay đổi trên trang cá nhân của Minzy khiến fan hoang mang

Liên lạc với YG để nói về tin đồn này, đại diện đã chính thức lên tiếng với TV Report và phủ nhận tin đồn cũng như cập nhật cho các fan biết tình hình của Park Bom nói riêng và 2NE1 nói chung. Đại diện YG cho biết vào ngày 17/10: "Chúng tôi biết rằng tài khoản cá nhân của Minzy đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người trong ngày hôm qua. Với tài khoản này, Minzy là người hoàn toàn quản lý chúng. Tuy nhiên đã có tin đồn cho rằng chúng tôi đang trong cuộc đàm phán liên quan đến sự tan rã của 2NE1 do những thay đổi trên tài khoản cá nhân của Minzy. Chúng tôi muốn khẳng định không có vấn đề gì với các hoạt động của 2NE1. Hiện tại họ đang có lịch trình tại Macau và họ sẽ chuẩn bị một album và trở lại với khán giả".

Khi được hỏi về tình hình của Park Bom hiện tại, đại diện cũng cho biết: "Sau buổi concert YG Family concert tại Seoul vào tháng 8, Park Bom vẫn tham gia các hoạt động tại nước ngoài theo lịch trình đã được lên từ trước. 2NE1 không thể đứng được trên sân khấu mà không có Park Bom. Tuy nhiên bên cạnh đó, Park Bom không tham gia bất kỳ hoạt động nào trong nước. Xin hãy ủng hộ cho họ đến khi họ trở lại sân khấu".

Những nghệ sĩ "dứt áo ra đi" khỏi YG khiến người hâm mộ tiếc nuối

Sau CL, Park Bom cũng ngầm thông báo cô và YG đã trở thành "người dưng ngược lối"

Sao Hàn gặp scandal: Nam vực dậy thành công, nữ không còn đường trở lại

Park Bom

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng