Yêu sao Việt - Tốn bao nhiêu?

Sau mỗi cuộc tình, những người trong cuộc lại lên tiếng tố cáo về khoản tiền phải "chi" cho các nghệ sĩ.

Hoàng Yến - 50 ngàn USD

Nếu Đan Trường bị một fan nữ "tống tiền" đòi 60 ngàn USD cho khoảng thời gian tìm hiểu và giúp đỡ ca sĩ này, thì siêu mẫu Hoàng Yến bị một ông bầu ở nước ngoài tố cáo cô lợi dụng  yêu anh để "đào mỏ". Theo lời ông bầu Minh Chánh, trong thời gian quen biết, anh đã mua nhiều túi xách, đồ dùng có giá trị cho Yến. Khi cô bị tai nạn, anh còn bảo trợ lí của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ VNĐ. Sau đó, dù đã chia tay, nhưng anh vẫn tạo cơ hội cho Yến đảm nhận vai trò MC tại nước ngoài khi cô năn nỉ, thậm chí còn tài trợ cho Yến 15.000 USD làm MV.


	
	Siêu mẫu Hoàng Yến từng có thời gian bị ông bầu Minh Chánh lên báo nói xấu và khẳng định cô "lợi dụng để đào mỏ"
Siêu mẫu Hoàng Yến từng có thời gian bị ông bầu Minh Chánh lên báo nói xấu và khẳng định cô "lợi dụng để đào mỏ"

Trước lời tố cáo của Minh Chánh, Hoàng Yến rất bực dọc, cô cho biết, giữa hai người không có mối quan hệ yêu đương nào, nhiều lần Minh Chánh thổ lộ tình cảm với cô nhưng đều bị từ chối. Theo Hoàng Yến, tình cảm đó, hoàn toàn là đơn phương từ phía Minh Chánh. Ngoài ra, cô cảm thấy thật nực cười khi Minh Chánh từng lên báo nói cô từng phải ăn mì gói, rồi không có tiền trả tiền nhà đến nỗi chủ nhà phải đổi ổ khóa. Siêu mẫu cũng không ngần ngại tố Minh Chánh tặng cho cho cô túi LV giả.

Về số tiền 50.000 USD Minh Chánh kể là gửi cho cô sau vụ tai nạn lật xe, chân dài đã phủ nhận hoàn toàn. Hoàng Yến cho rằng, Minh Chánh đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam.

Sự việc chỉ kết thúc khi sau đó Hoàng Yến chỉ ra những tin nhắn Minh Chánh muốn "làm hòa" với cô và "gợi ý" nữ người mẫu nên "tranh thủ" câu chuyện để được nổi tiếng và nhiều show hơn. Nhờ đó, khán giả đã thực sự hiểu rõ những mưu đồ của ông bầu lắm chiêu tại hải ngoại. Về phần Minh Chánh, có vẻ ngại ngùng, anh tuyên bố sẽ ăn chay trường và chỉ còn chuyên tâm vào gia đình để hối lỗi với vợ con. Nghĩ lại chuyện này, giờ đây, Hoàng Yến vẫn không khỏi cảm thấy căm giận con người đã đưa cô vào câu chuyện lùm xùm không đáng có.


	
	Đây là scandal khiến Hoàng Yến đau đầu nhất
Đây là scandal khiến Hoàng Yến đau đầu nhất

Hoàng Hải - 400 triệu

Đầu năm 2014, showbiz Việt xôn xao với thông tin anh chàng ca sĩ gắn với hình ảnh thư sinh, hiền lành Hoàng Hải bị một cô gái tên Th tố lừa tình, lừa tiền.

Theo đó, Th đã chi cho nam ca sĩ khoảng 288 triệu đồng, trong đó 150 triệu đồng là tiền của bố mẹ cô. Số tiền này Th đưa cho Hoàng Hải mà không có giấy tờ ràng buộc. Theo lời Th, cô dùng tiền trên để đầu tư cho album của Hoàng Hải và theo Thảo là đến bây giờ cô vẫn chưa nhận lại được.

Ngoài ra, cô cũng công khai chuyện mình từng hẹn hò với nam ca sĩ, có 9 tháng gắn bó và điều này khiến cô bị mẹ từ mặt.


	
	Hoàng Hải cũng bị một cô gái trước làm quản lý cũ tố anh lợi dụng chuyện tình cảm và tiền bạc
Hoàng Hải cũng bị một cô gái trước làm quản lý cũ tố anh lợi dụng chuyện tình cảm và tiền bạc

Về phần Hoàng Hải, ban đầu anh khẳng định, sự việc trên không có thật và không muốn lên tiếng về những lời tố cáo. Tuy nhiên, sau này, chàng ca sĩ đến từ Hà Nội cũng thừa nhận, anh có cộng tác làm việc chung với Th khoảng hơn 1 năm. Trong thời gian đó, Th vẽ ra khá nhiều chiến lược để quảng bá hình ảnh. Song với kinh nghiệm của mình, Hoàng Hải thấy những dự án đó bất khả thi và hiệu quả mang lại không đáng so với những gì mình đầu tư, nên anh quyết định không làm. Nhưng cô ấy vẫn khăng khăng làm một mình và kết quả là dự án thất bại.

Sau khi tổng kết lại, Hoàng Hải cho biết, anh mất gần 400 triệu, tức là tiền đầu tư lãng phí vào các dự án mà không mang lại kết quả như mong muốn.

"Tôi ví dụ như trường hợp cô ấy kêu gọi được một hãng thức uống tài trợ cho dự án của tôi và tôi dĩ nhiên nghĩ rằng, nhãn hàng đó tài trợ là tài trợ cho cái tên của Hoàng Hải. Nhưng khi quay lưng với tôi, cô ấy đòi tôi phải trả lại số tiền tài trợ mà cô ấy đã kêu gọi được đó. Thực tế, số tiền tài trợ không nhiều, tuy nhiên, Th đã cộng dồn nhiều khoản chi phí khác để lên đến con số mấy trăm đó. Bản thân tôi nghĩ, tiền những nhãn hàng đã tài trợ cho tôi, đã được đưa vào sản phẩm, như vậy họ cũng đã thu lợi được rồi, đã được quảng bá thông qua thương hiệu của tôi rồi, nhưng cô ấy vẫn tính vào để quay sang đòi tôi" - Nam ca sĩ tâm sự.


	
	Sự việc qua đi, Hoàng Hải cho biết, anh tốn 400 triệu
Sự việc qua đi, Hoàng Hải cho biết, anh tốn 400 triệu

Tâm Tít - 200 triệu

Gần đây nhất, cư dân mạng xôn xao khi anh trai của ca sĩ Bảo Thy là Thế Bảo bất ngờ lên tiếng về chuyện yêu diễn viên Tâm Tít trong 3 tuần tốn đến 200 triệu. Theo đó, Thế Bảo và Tâm Tít hẹn hò với nhau từ khoảng tháng 10 năm ngoái. Song, vì nhiều lý do Tâm Tít không hề công khai câu chuyện này. Là đàn ông, muốn chứng tỏ tình cảm với bạn gái, vì thế, mỗi lần Tâm Tít có nhu cầu gì, anh đều cố gắng đáp ứng đủ. Thậm chí, khi thấy Tâm Tít ở chung cư an ninh không tốt, Thế Bảo còn chuyển nhà cho cô sang nơi mới cao cấp và tiện nghi hơn. Những lần đi du lịch Hồng Kông, Thế Bảo đểu chụp ảnh mắt kính, hàng hiệu để Tâm Tít thích gì chọn nấy.


	
	Gần đây nhất, bạn trai Tâm Tít tố cô khiến anh "thiệt hại" 200 triệu trong 3 tuần yêu nhau
Gần đây nhất, bạn trai Tâm Tít tố cô khiến anh "thiệt hại" 200 triệu trong 3 tuần yêu nhau

"Quen nhau được hơn 1 tháng, Bảo thấy bạn gái ở chung cư Vạn Đô ở dường Bến Vân Đồn quá nguy hiểm vì tình hình an ninh ở đây không được cao, hay xảy ra mất cắp. Bảo chuyển cho bạn gái qua Sunrise City ở. Tất cả những việc này thằng bạn thân của Bảo đều biết hết.

Rồi Bảo có việc phải đi Hồng Kông, bạn gái thích bất cứ gì từ cái kính mắt cô ấy thích cho tới chai nước hoa, cho tới những bộ quần áo và những mô hình hoạt hình dễ thương mà cô ấy thích. Bảo dù bận công việc cách mấy cũng cố gắng ra các store và chụp hình từng cái cho cô ấy chọn.

Chỉ cần cô ấy gửi hình 3-4 cái kính mắt, 4-5 đôi giày mà cô ấy thích của một thương hiệu nào đó Bảo đều cố gắng tìm cho ra và mua đủ hết tất cả. Bảo cố gắng đến mức cô ấy nói thôi anh đi công việc mệt rồi đừng mua cho em nữa, mua vậy nhiều quá ròi, nhưng Bảo vẫn cố gắng tìm và mua cho bằng được tất cả những hình mà cô ấy gửi. Trong tất cả cuộc vui Bảo đều lo tất cả cho mọi người từ A-Z. Trong vòng 3 tuần Bảo và người ấy thích nhau, tiền ăn chơi thôi đã gần 200 triệu".

Về phần Tâm Tít, cô không lên tiếng gì về điều này. Tuy nhiên, những người bạn của cô, trong đó có cả nhiều hot girl nổi tiếng đều bênh vực Tâm Tít và khẳng định, Thế Bảo không "xứng mặt đàn ông" khi đi liệt kê chi tiết từng món đồ cho bạn gái như vậy.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html

 

 

Top ca khúc Việt hot nhất tuần: Hoa Vinh vẫn vượt mặt khối ca sĩ tên tuổi để lọt top

ZERO 9 tung MV mới, fan Kpop ngỡ ngàng vì tưởng có G-Dragon làm cameo

Parody mới của Huỳnh Lập: Lâm Khánh Chi từ Đà Lạt xuống tận Phan Thiết để tìm chồng

Sao Việt

hoàng yến

Hoàng Hải

Tâm Tít

scandal

Xã hội Nổ súng kinh hoàng 26 phút trước

Trước khi xảy ra vụ trọng án nghiêm trọng cũng không thấy gia đình phản ánh gì về việc có bị đe dọa hay mâu thuẫn lớn.

Vừa vào bên trong thì mọi người phát hiện anh Thắng, chị ly cùng cháu bé 7 tháng tuổi nằm bất động đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Học đường Học đường 48 phút trước

Edu2Review mới đây đã khảo sát hơn 7.500 sinh viên tại TP. HCM để tìm ra Top 10 trường đại học hạnh phúc nhất năm 2018.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính về nghi vấn đi ủng hộ "tình cũ". Đồng thời, cô cũng nhanh chóng gửi lời khen ngợi anh sau trận đấu vừa qua.

Sao Đông Đảo Bali 1 giờ trước

Nằm ở độ cao 150m, khu nghỉ mát ở Bali đang gây sốt khi trở thành điểm đến yêu thích của người nổi tiếng. Đã có đến 3 cặp sao Hoa Ngữ tổ chức lễ cưới tại đây...

Bóng rổ VBA 1 giờ trước

Trận đấu ở NTĐ Sư phạm Thủ đô Hà Nội đã diễn ra với những diễn biến đầy kịch tính đúng như kì vọng của người hâm mộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Có ai như Huỳnh Anh, hạnh phúc bên bạn gái cùng nhau đi Đà Lạt và cũng mới đây anh được Y Vân gọi là "chồng" thân mật khiến fan càng thêm ghen tỵ.

Sau thành công vang dội cùng ĐT Croatia ở World Cup 2018, tiền đạo Mandzukic đã chính thức đưa ra quyết định giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Ngôi sao số 1 của đội tuyển Argentina, Lionel Messi đã bất ngờ bày tỏ mong muốn tạm dừng chơi bóng cho màu áo trắng - xanh cho đến hết năm 2018.

Châu Á BTS 1 giờ trước

Các chàng trai BTS thật sự khiến mọi người ngưỡng mộ và ARMY tự hào khi cứ lần lượt xác lập những thành tích "khủng".

Cộng đồng mạng ASIAD 18 2 giờ trước

Trước những chỉ trích từ phía Việt Nam, chuyện về sân tập tại ASIAD 18 cũng đã trở thành chủ đề được bàn tán trên mạng xã hội Indonesia.

X Ðóng