Yêu 23 ngày được tặng 4 thỏi son Mac, cô gái "nói đùa" chia tay để đòi người yêu mua son

|

Chàng trai này đã quyết "tung hê" tất cả lên Facebook sau khi bị bạn gái đòi son với dòng trạng thái "dở khóc dở cười".

Cứ tưởng bây giờ trên Facebook là thời đại của ngoại tình và người thứ 3, chuyện "đào mỏ" sau một thời lên ngôi đã chìm vào quá vãng. Thế nhưng ngày hôm nay câu chuyện "dở khóc dở cười" được chia sẻ lên Facebook mới đây của cặp đôi này lại thêm lần nữa khiến dân tình hoang mang tột độ. À thì ra, "đào mỏ" vẫn còn!

Yêu 23 ngày được tặng 4 thỏi son Mac, cô gái nói đùa chia tay để đòi người yêu mua son

Câu chuyện này được kể lại từ chính người trong cuộc - là chàng trai đã bị bạn gái mình doạ chia tay để đòi mua son. Theo như dòng status đăng trên Facebook có tên NP.M.H thì cả hai mới yêu nhau được 23 ngày, nhưng anh chàng đã mua cho bạn gái mình 4 thỏi son MAC. Rồi vào một ngày đẹp trời cô nàng bỗng nhiên nhắn tin... đòi chia tay, chàng trai cũng biết thừa đây là bài đòi son của cô bạn gái. Tuy nhiên sau khi lấy cớ đã hết tiền, cô nàng ngày lập tức "nũng nịu" rằng "không chịu đâu, nếu không mua được thì đừng nhìn mặt em nữa".

Yêu 23 ngày được tặng 4 thỏi son Mac, cô gái nói đùa chia tay để đòi người yêu mua son

Anh chàng này cũng "cứng" luôn, nói thẳng: "anh chỉ chán cái cách em làm tất cả trò chỉ để bắt anh mua được nào là son cho em, mask, rồi giờ em hết son em lại kiếm trò chia tay, là sao vậy em?". Có vẻ như khi thấy bạn trai cứng lên, cô nàng cũng... sợ, bảo là giỡn thôi nhưng vẫn kiên quyết nói người yêu mua son vì hết mất rồi!

Đến nước này chắc vì không chịu được nữa, M.H "đuổi" luôn cô bạn gái bằng giọng điệu bực tức và khá nặng lời. Chốt lại là "chia tay son ai nấy giữ đi".

Những tin nhắn qua lại giữa chủ post và bạn gái.
Những tin nhắn qua lại giữa chủ post và bạn gái.

Câu chuyện dở khóc dở cười này hiện đang nhận sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng, đi kèm với đó là khá nhiều luồng nhận xét. Phần đông cho rằng cô gái này đúng là quá thực dụng khi vừa mới yêu nhau đã đòi quà như "đúng rồi". Facebook M.H bình luận: "Yêu nhau 20 ngày 4 thỏi son thì không biết yêu nhau 2 năm bạn ấy sẽ đòi những gì, thật không dám tưởng tượng nổi". Còn D.L thì có vẻ châm chọc: "Tự nhiên vì thỏi MAC mà mất luôn anh người yêu, rõ buồn cười!".

Bên cạnh đó là một số ý kiến nhận xét người bạn trai trong câu chuyện cũng đã cư xử "không phải vừa", không những nặng lời với những từ ngữ khá bậy mà còn công khai mọi chuyện lên Facebook."Vẫn biết là cô này quá đáng thật, nhưng đọc tin nhắn thấy bạn cũng đã nặng lời rồi. Yêu nhau cơ mà? Đã thế chia tay xong còn đưa chuyện lên Facebook nữa. Cũng may là bạn không public tên của người kia ra. Để cô ấy đòi được vậy chắc bạn cũng đã quá dễ tính và nuông chiều rồi" - một cư dân mạng bình luận.

Sau khi kể lại câu chuyện của mình, anh chàng này liên tục đăng thêm khá nhiều status nữa lên Facebook. Tất cả cũng liên quan đến câu chuyện chia tay vì bạn gái đòi son này.

Những dòng status trên Facebook M.H.Những dòng status trên Facebook M.H.Những dòng status trên Facebook M.H.
Những dòng status trên Facebook M.H.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Hình ảnh 9 tháng 10 ngày gói trọn trong 90 giây

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...