Yesung (Super Junior) chạm mốc 2 triệu người theo dõi trên Twitter

Cuối cùng thì Yesung cũng đã nằm trong danh sách những ngôi sao Hàn Quốc có 2 triệu người theo dõi trên Twitter. Bên cạnh đó, Taecyeon của nhóm 2PM cũng đã đạt được 1 triệu người theo dõi trên trang mạng xã hội này.

Tất cả các thành viên của nhóm nhạc Super Junior cũng như 2PM đều hoạt động tích cực trên Twitter. Họ là những người có mức độ tương tác với fan rất cao và cập nhật tin tức liên tục, gần như mỗi ngày. Taecyeon cũng thường xuyên cập nhật về nơi mình đang ở cũng như những suy nghĩ kì lạ của mình. Con số 1 triệu người theo dõi trên Twitter mà anh vừa có được chứng tỏ sự thu hút cũng như mức độ nổi tiếng của mình.

Mặt khác, gần đây, Yesung đã thu hút sự chú ý với phong cách "chàng trai thành thị lạnh lùng" mà anh thường hay chia sẻ. Yesung cũng đang gây ấn tượng tốt với OST trong phim Wind Blows in Winter.

Vậy là bây giờ, Taecyeon cũng đã gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ K-pop nổi tiếng như Boa, G-Dragon, các thành viên nhóm Super Junior, nhũng người đều vượt qua cột mốc một triệu người theo dõi trên Twitter. Sau Nichkhun nhóm 2PM, Suzy nhóm miss A, thì Taecyeon là người thứ ba trong JYP Nation có mặt trong danh sách này.

Chúc mừng Yesung Taecyeon nhé.

Kpop

2PM

Taecyeon

Yesung

Super Junior

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng