Ye Eun (Wonder Girls) trình bày ca khúc mới tại ga xe lửa

| 12:02 - 21/04/2013

Ye Eun đã tiết lộ bài hát mới do chính cô sáng tác, You're In Me trong chương trình âm nhạc Picnic Live Sound, Scenery của kênh MBC.

Ye Eun

Ye Eun xuất hiện trong chương trình với ban nhạc indie Monni và cùng hợp tác trình diễn tại trạm xe lửa Jang Heung. 

Trước khi xuất hiện trong chương trình, MonniYe Eun đã cùng nhau tập luyện trong suốt 1 tháng và gây ngạc nhiên với mọi người bởi sự hòa quyện đầy ăn ý trong bài hát.

Ye EunMonni đã cùng trình diễn You're In Me, ca khúc do chính cô tự sáng tác. Ca khúc mang phong cách rock hiện đại, nói về một cặp đôi say đắm trong tình yêu. Đây là lần đầu tiên Ye Eun sáng tác một bài hát song ca, và đã được cả hai thể hiện tuyệt vời.

Ye Eun

You're In Me ban đầu được sáng tác theo phong cách pop ballad, được thể hiện trên nền của piano, nhưng khi Ye Eun hát ca khúc này trong phần luyện tập cùng Monni, nhóm đã thêm vào một vài tiết tấu và cách trình bày mới, khiến ca khúc hoàn hảo hơn khi nghiêng về rock hiện đại.

Giọng ca chính của Monni, Kim Shin Ee nói về Ye Eun: "Khi tôi được nghe bản demo của  ca khúc, tôi đã không thể tin được Ye Eun đã tự sáng tác ra ca khúc này. Tôi đã nghĩ rằng cô ấy thiên về một người biểu diễn hơn là một nghệ sỹ, bởi phong cách thần tượng vốn có, nhưng cô ấy có một cảm giác tuyệt vời khi sáng tác các bài hát".