Yaya Trương Nhi úp mở chuyện "đường ai nấy đi" với Lương Bằng Quang

| 16:00 - 25/12/2014

Gần đây trên facebook cá nhân của Yaya Trương Nhi đăng một loạt các status tâm trạng, trong đó đặc biệt chú ý đến việc Yaya Trương Nhi nói về chuyện ế "Không phải tui ế, chẳng qua đang tìm người tử tế để quen. Biết hơm??".

Fan hâm mộ của Yaya Trương Nhi đang nghi vấn rằng cô và Lương Bằng Quang đã "đường ai nấy đi".

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang

* Dư luận có vẻ đang râm ran về bức hình chị đăng trên trang cá nhân về chuyện "ế", phải chăng chuyện tình 4 năm của chị với anh chàng tài hoa Lương Bằng Quang đã đến hồi kết?

Cám ơn mọi người vì đã luôn quan tâm và dõi theo từng bước đi của Yaya trong thời gian qua. Nhưng hiện tại tôi không muốn nói gì nhiều về chuyện này khi tất cả vẫn chưa có gì cụ thể. Bạn biết đó, gia đình nào chẳng có lúc "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên đi. Con người ta gặp gỡ, đến được với nhau là do cái duyên, nhưng để đi được bên nhau trọn đời còn phải xem có đủ nợ không nữa.

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang

* Chị có nghĩ thời gian qua chị ôm đồm quá nhiều thứ từ đóng phim, ca hát đến làm người mẫu quảng cáo là nguyên nhân dẫn đến chuyện "cơm không lành, canh không ngọt" kia không?

Tôi không nghĩ thế. Tuy tôi và anh Quang yêu nhau, nhưng ngay từ đầu cả hai đã vạch ra kế hoạch và định hướng rõ ràng cho mối quan hệ của mình. Chúng tôi chi tiêu độc lập và kiếm tiền tự thân chứ không dựa dẫm hoặc ỷ lại vào nhau. Có vậy thì mối quan hệ mới bền vững và con người mới trưởng thành, đứng vững trước giông bão. Bạn có nghĩ một người đàn ông sẽ vui khi bạn dư sức kiếm tiền nhưng lại toàn đi xài tiền của anh ta mà không làm gì cả không?! Vả lại tôi cũng muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực để không bị một màu trong mắt khán giả nữa. Chỉ đơn giản vậy thôi!

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang

* Khán giả đã quen với hình ảnh một Yaya Trương Nhi gắn liền với Lương Bằng Quang, thậm chí ngay cả tên tuổi của chị ngày hôm nay cũng có bóng dáng của anh trong đó. Chị có sợ bị khán giả quay lưng khi "phủi tay"?

Trước tiên cho tôi đính chính lại là tôi không phủi tay ai cả. Tôi cứ để mọi thứ đến rồi đi rất tự nhiên thôi. Tình cảm là một phạm trù rất khó nắm bắt và tiên đoán. Có thể hôm nay bạn hạnh phúc nhưng bạn đâu dám cam đoan là ngày mai bạn sẽ như thế mãi đúng không? Còn chuyện tên tuổi của tôi gắn liền với anh Quang thì không phải bàn cãi nữa. Tôi luôn biết ơn và trân trọng quãng thời gian yêu nhau cũng như những giúp đỡ của anh trong những bước đi chập chững đầu tiên của sự nghiệp. Anh vừa là người yêu, vừa là người thầy, người bạn, một người khó có thể thay thế. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng như ta muốn nên tôi tin là khán giả sẽ có cái nhìn công tâm cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa.

* Có khi nào Yaya Trương Nhi gắng gượng trong mối quan hệ của mình để làm vừa lòng khán giả?

Không. Tôi là loại người có thể gắng gượng nhưng là để cho bản thân chứ không phải vì người khác. Tôi có thể làm người khác vui, nhưng sau đó họ không thể sống giùm tôi cuộc sống này, nên tự bản thân tôi phải biết yêu thương mình trước đã. Nhiều lúc tôi tự hỏi liệu mình có đang cố gắng để làm vừa lòng dư luận, nhưng rồi tôi nhận ra bản thân này rất ích kỷ. Tôi chỉ có thể làm người ta vui nếu nó không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

* Vậy chị có còn yêu Lương Bằng Quang như "lúc mới yêu"?

Khi bạn đã ở bên người đàn ông của mình 5 năm thì bạn sẽ hiểu "lúc mới yêu" chỉ còn là khái niệm của những cảm xúc vụng dại ban đầu. Trải qua năm tháng và thăng trầm, giờ đây nó đã trở thành máu thịt, hơi thở, là thứ rất khó tách rời. Nên bạn dùng cụm từ "lúc mới yêu" làm tôi có cảm giác nó thật nhỏ bé so với những gì chúng tôi đã trải qua.

* Chị nói như thế nào về những hình ảnh gần đây của chị với các hotboy của showbiz?

Đó chỉ là những cảnh trong một bộ phim mà Yaya Trương Nhi tham gia thôi. Các bạn chờ đón trong thời gian sắp tới nhé.

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang
Yaya Trương Nhi nhận quà từ anh chàng giấu mặt

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang
Yaya Trương Nhi tình tứ bên diễn viên Minh Anh

Yaya Trương Nhi úp mở chuyện đường ai nấy đi với Lương Bằng Quang
Yaya Trương Nhi hẹn hò cafe cùng Ngọc Trai

* Với sự nghiệp hiện tại, Yaya Trương Nhi có thể chia sẻ thêm về định hướng cũng như công việc hiện tại?

Yaya Trương Nhi đang quyết tâm theo đuổi sự nghiệp diễn viên và hiện tại đang tham gia phim Chiến dịch chống ế của YANTV. Yaya Trương Nhi vào vai Quỳnh Lam với hình tượng gợi cảm quen thuộc nhưng không có nhiều người theo đuổi như trong các phim khác. Yaya Trương Nhi vẫn xinh đẹp, quyến rũ nhưng lại rơi vào tình trạng ế. Còn tại sao ế thì chắc các bạn theo dõi sitcom Chiến dịch chống ế được phát sóng lúc 20:30 trên YANTV nha.