YANTV–MIMO tiếp tục đến Học viện Hành Chính

Hàng trăm tình nguyện viên của Hoa Nhân Ái đã cùng tham gia những hoạt động thú vị giúp ích cho xã hội như: đạp xe đồng hành và đội hình môi trường xanh; thăm các mái ấm nhà mở, cùng sinh hoạt giúp đỡ các trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn...

YANTV–MIMO đã có mặt tại Lễ khai mạc ngày hội Hoa Nhân Ái tại Học viện Hành Chính ngày 17/11/2012 vừa qua, tiếp tục mang những trò chơi và quà tặng thú vị đến với các bạn sinh viên.

Cũng trong tối ngày hôm đó, Rapsoul, Nukan Trần Tùng Anh, Sĩ Thanh đã chung tiếng hát cùng các bạn trẻ thắp sáng ngọn lửa tình nguyện hướng đến các hoạt động vì cộng đồng.

Rapsoul

Sĩ Thanh

Nukan

Mimo

Xã hội Xâm Hại 1 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 2 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 2 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 2 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 3 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng