YANTV–MIMO tiếp tục đến Học viện Hành Chính

Hàng trăm tình nguyện viên của Hoa Nhân Ái đã cùng tham gia những hoạt động thú vị giúp ích cho xã hội như: đạp xe đồng hành và đội hình môi trường xanh; thăm các mái ấm nhà mở, cùng sinh hoạt giúp đỡ các trẻ em, người già có hoàn cảnh khó khăn...

YANTV–MIMO đã có mặt tại Lễ khai mạc ngày hội Hoa Nhân Ái tại Học viện Hành Chính ngày 17/11/2012 vừa qua, tiếp tục mang những trò chơi và quà tặng thú vị đến với các bạn sinh viên.

Cũng trong tối ngày hôm đó, Rapsoul, Nukan Trần Tùng Anh, Sĩ Thanh đã chung tiếng hát cùng các bạn trẻ thắp sáng ngọn lửa tình nguyện hướng đến các hoạt động vì cộng đồng.

Rapsoul

Sĩ Thanh

Nukan

Mimo

Khám phá chửi thề 5 phút trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 5 phút trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Khám phá quảng cáo 5 phút trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 35 phút trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 35 phút trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

Nghiên cứu mới đây của Mỹ đã cảnh báo, chế độ ăn quá ít carbohydrates (tinh bột) có thể làm giảm tuổi thọ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thái độ của nam ca sĩ khác hoàn toàn so với những gì mà mọi người đang chỉ trích dữ dội trên các diễn đàn, trong hai ngày qua.

Mặc kệ lời dèm pha, đàm tiếu 9X Hà Nội lên tiếng thừa nhận mối quan hệ với hotgirl ngực khủng Hải Dương.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Không khó để nhận ra Man City chiếm đến 4 suất trong đội hình tiêu biểu Ngoại hạng Anh 2018/19 vòng đấu này sau chiến thắng đến 6-1 trước Huddersfield Town.

X Ðóng