Một nghệ sĩ tên N sau khi theo dõi vụ Yanbi đánh bạn gái qua báo chí đã bức xúc khẳng định ca sĩ này làm xấu hình ảnh thanh niên Việt Nam.

MỚI NHẤT: Andrea xác nhận rằng công an phường Hàng Trống (nơi cô đang thuê nhà ở) đã hẹn gặp cô tại nhà riêng để làm rõ vụ xô xát giữa cô và bạn trai Yanbi.

Nghệ sĩ này viết: "Tôi thấy nhiều tờ báo có đăng tải thông tin về vụ việc này. Chẳng cần tìm hay lục lọi, vào bất cứ trang nào cũng thấy ngay. Thực ra tôi cũng không quen biết Yanbi và Andrea. Nhưng khi đọc qua tình tiết của việc này, chưa biết ai đúng ai sai nhưng chuyện đàn ông con trai ra tay với phụ nữ là không thể chấp nhận được rồi.


Ngọc Trinh cùng dàn Sao Việt bức xúc vụ Yanbi đánh Andrea, xem tại đây

Có những người là nô lệ của tình yêu! Dùng từ "nô lệ" là vì quá yêu người ta, không thể sống thiếu người ta và cứ nghĩ yêu là cho tất cả, không có người đó là mình sẽ chết! Nghe thật vô lý nhưng đó là sự thật. Có người nô lệ về tiền bạc, yêu mù quáng, thần thánh hóa người yêu, yêu vì "chuyện chăn gối", yêu vì hình thức, yêu si mê ngu dại quá rồi trở thành nô lệ của mối tình đó. Đôi khi cũng vì sĩ diện, gia đình và bạn bè mà không từ bỏ được. Tuy nhiên, vì lý do gì đi nữa mà đánh đập người yêu hoặc vợ của mình thì thật là tàn nhẫn, sai trái và đáng lên án. Đánh người nơi công cộng là chà đạp nhân phẩm, xúc phạm nhân quyền. Hành vi này thật đáng lên án và có thể bị khởi tố. Andrea đáng lẽ ra nên làm đơn gửi đến công an để nhờ xử lý vụ việc này.


"Andrea đáng lẽ ra nên làm đơn gửi đến công an để nhờ xử lý" - nghệ sĩ này tư vấn cho cô mẫu Tây

 

Tôi lấy làm tiếc vì hình ảnh của nam thanh niên Việt Nam nói chung và nam nghệ sỹ Việt nói riêng đã bị Yanbi làm xấu khi đánh đập Andrea giữa phố như thế! Nghệ sĩ luôn phải xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng khán giả. Hơn nữa, hai em là người của công chúng, Andrea lại là người mẫu nước ngoài, bạn bè quốc tế sẽ nghĩ gì khi đến, làm việc, sinh sống, yêu và lập gia đình ở Việt Nam? Có những người đàn ông tự cho mình là "men" xịn, là đàn ông đích thực mà đối xử với bạn gái, người yêu, vợ con không ra gì! Là đàn ông phải biết trân trọng, yêu thương với người đàn bà của mình. Đàn ông không bao giờ được phép đánh đàn bà dù chỉ với một cành hoa."

Thích và chia sẻ bài viết trên facebook: