YAN trình làng ca khúc mới qua giọng hát Trúc Nhân

| 18:48 - 08/06/2016

Sau tác phẩm Thật bất ngờ châm biếm sự thối nát của Showbiz Việt, Trúc Nhân mang đến ca khúc mới với những giai điệu tươi vui tràn ngập sự yêu đời và sẻ chia – bài hát Thổi bừng cảm hứng.

Thổi bừng cảm hứng là bài hát chủ đề của chiến dịch Share the vibe – chiến dịch của YAN khuyến khích những điều tích cực và sự sẻ chia, dù là nhỏ nhất để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

YAN trình làng ca khúc mới qua giọng hát Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lan toả những điều tích cực giản dị

Nếu như Vpop tràn ngập những ca khúc tình yêu sướt mướt thì Trúc Nhân lại luôn lựa chọn cho mình sự khác biệt và tiên phong. Trước đây là Bốn chữ lắm, Vẽ, Thật Bất ngờ, thì lần này lại là Thổi bừng cảm hứng – ca khúc vẽ nên một bức tranh cuộc sống nhẹ nhàng và đầy màu sắc tươi sáng. Bên cạnh ca từ, giai điệu của bài hát cũng tràn ngập những âm sắc tươi vui của cuộc sống, bạn có thể tìm thấy một chút rộn ràng kiểu Wiliam Pharrell, hay những âm điệu huýt sáo vui tai như Pop Sinclar, và cả những beats flash mob dance.

YAN trình làng ca khúc mới qua giọng hát Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoYAN trình làng ca khúc mới qua giọng hát Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoYAN trình làng ca khúc mới qua giọng hát Trúc Nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lời bài hát

Dậy đi, chào nắng mai, và một ngày mới đã lên

Những âm thanh thật sôi động, một cảm giác just feel the vibe

Lên xe lướt êm, băng qua hàng cây thật nhanh

Thấy chung quanh thật tuyệt vời, & just enjoy the sound.

Ver2:

Bạn ơi hãy lắng nghe, cuộc sống chẳng có "đôi khi"

Hãy yêu thương và chân thành, và điều đó sẽ mang ta gần nhau

Cho di, chẳng nghĩ suy, mang thêm niềm tin đến mọi nơi

Thấy cuộc sống thật bất ngờ, vì tôi biết chúng ta feel the vibe

Chorus

(You gotta have soul, you gotta have faith

Let’s share the vibe, cause there’s no other way) X2 

Cuộc sống hiện lên trong từng câu chữ của bài hát thật giản dị nhưng cũng rất thơ và đẹp từ việc chào ngày mới đón nắng mai, hay lên xe lướt êm, băng qua hàng cây, … Mỗi một chi tiết trong bài hát, tưởng như rất đơn giản, nhỏ bé nhưng lại là những khoảnh khắc đáng yêu của cuộc sống, mà chúng ta đã vô tình lướt qua. Bằng việc khơi gợi những khoảnh khắc ấy, bài hát muốn mang đến một thông điệp trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống, dù là nhỏ bé nhất, để từ đó sẻ chia và lan toả tạo nên một làn sóng tích cực hiện hữu khắp mọi nơi.

Hợp tác để truyền tải những điều tích cực

Chia sẻ về lần hợp tác này, đại diện YAN cho biết: “Là bài hát chủ đề của Chiến dịch Share the Vibe, bài hát Thổi bừng cảm hứng được kỳ vọng sẽ là giai điệu tích cực điển hình, luôn được ngân lên trong đầu của các bạn trẻ, góp phần thổi bùng những cảm xúc tích cực và sự sẻ chia. Việc lựa chọn kết hợp với Trúc Nhân để truyền tải bài hát này một phần rất lớn vì chính cá tính thú vị của cậu ấy, một người trẻ, có tư duy tích cực và văn minh. Tôi tin tưởng, Trúc Nhân sẽ truyền tải được trọn vẹn thông điệp tích cực và sẻ chia mà chúng tôi muốn mang đến khán giả của mình”

Ngoài Trúc Nhân, bài hát còn có sự tham gia của các VJ của YAN

Quốc Bảo và Phương Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Bảo và Phương Linh

Rapsoul - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rapsoul

Tuyền Tăng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuyền Tăng

Ngoài ra, MV của bài hát sẽ sớm được YAN và Trúc Nhân mang đến cho khan giả. Theo dõi facebook.com/yanvibe hoặc facbook.com/yantv để được lien tục cập nhật nhé. Bài hát sẽ được phát hành độc quyền trên http://www.nhaccuatui.com  bắt đầu từ ngày 8.6.2016.

Sau khi bài hát được ra mắt khán giả vào ngày 8.6.2016, YAN sẽ phối hợp cùng nữ hoàng nhạc dance

Thu Minh tổ chức một cuộc thi tìm kiếm những sáng tác mới và những tác phẩm cover xuất sắc bài hát này. Với giải thưởng là chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc, cơ hội được đào tạo âm nhạc bài bản, và bài hát được thể hiện bởi ca sĩ Thu Minh, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ yêu thích sáng tác, mang tác phẩm của mình đến gần hơn công chúng thông qua kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ và nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube