Xúc động với lý do MC Kỳ Duyên ăn diện lộng lẫy trong lễ tang mẹ

| 15:27 - 29/12/2016

MC Kỳ Duyên mặc áo dài đen, trang điểm theo phong cách của người mẹ quá cố tại tang lễ. Trông nữ MC hải ngoại không khác gì mẹ ruột lúc còn sinh thời.

Sáng (28/12) theo giờ Mỹ, linh cữu của mẹ MC Kỳ Duyên đã được đưa đến an táng tại Westminster Memorial Park, California. Trước khi đưa tiễn mẹ về với đất, nữ MC hải ngoại gây chú ý khi diện áo dài đen, đeo trang sức, búi tóc và trang điểm đẹp lung linh như mọi khi.

MC Kỳ Duyên đăng tải cáo phó trước giờ tiễn đưa mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Kỳ Duyên đăng tải cáo phó trước giờ tiễn đưa mẹ.

Hình ảnh của MC Kỳ Duyên do một người bạn thân chia sẻ trên trang cá nhân lập tức nhận được những ý kiến trái chiều từ dư luận. Tuy nhiên theo người bạn của nữ MC cho biết, trước khi qua đời, bà Tuyết Mai nhắn gửi tâm nguyện khi gia đình lo tang lễ bà rằng: “Cô Mai muốn Kỳ Duyên phải giống cô từ quần áo cho đến makeup và tóc. Cô muốn mọi người đến thăm cô lần cuối phải ăn mặc thật đẹp, sang trọng, phải vui và không được khóc!”.

MC Kỳ Duyên tái hiện lại hình ảnh của mẹ ruột. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Kỳ Duyên tái hiện lại hình ảnh của mẹ ruột.

Chuyên gia trang điểm riêng của MC Kỳ Duyên còn kể thêm, nữ MC đã dậy từ 5h sáng để chuẩn bị cho ngày tiễn biệt mẹ lần cuối.

Chị tỏ ra mạnh mẽ đúng như tâm nguyện của bà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị tỏ ra mạnh mẽ đúng như tâm nguyện của bà.

Đặng Tuyết Mai qua đời ngày (21/12) ở Mỹ vì ung thư phổi. Theo MC Kỳ Duyên thì toàn bộ số tiền phúng điếu của mẹ ruột sẽ được gia đình chuyển đến cơ quan từ thiện.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube