Xúc động với lí do chó mẹ mang thai nhưng không chịu đẻ

Câu chuyện của cô chó mẹ này khiến nhiều người không khỏi giật mình xen lẫn xúc động. Bản năng người mẹ đã khiến cô chó căng thẳng hơn mức bình thường.

Chris Mariesa là những người có tình yêu rất lớn với những chú chó. Họ đã cùng nhau nhận nuôi một vài chú chó ở trung tâm cứu trợ và đưa chúng về nhà chăm sóc. Tuy nhiên, cả hai cũng phải rất đau đầu khi suốt ngày phải đứng ra giải quyết những tranh cãi mà bầy thú cưng của mình liên tục gây ra. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được âm thanh ầm ĩ mà chúng tạo ra mỗi ngày, nó “tuyệt vời” như thế nào đâu. Vậy nên, Chris nghĩ rằng, mình sẽ không nhận nuôi thêm chú chó nào nữa.


Sắp đến ngày "nằm ổ" nhưng Storie vẫn không chịu chuyển dạ. (Ảnh: Internet)
Sắp đến ngày "nằm ổ" nhưng Storie vẫn không chịu chuyển dạ. (Ảnh: Internet)

Cho đến khi, cặp đôi này gặp Storie, một cô chó đang mang thai và được nuôi dưỡng ở trung tâm. Họ nhanh chóng cảm nhận được sợi dây liên kết tình cảm mạnh mẽ với Storie và cảm thất rất quý mến nó. Tuy nhiên, đã sắp đến ngày sinh nở, nhưng Storie vẫn không chịu đẻ con, khiến Chris Mariesa nhận thấy có điều bất ổn.


Chris và Mariesa quyết định nhận nuôi Storie. (Ảnh: Internet)
Chris Mariesa quyết định nhận nuôi Storie. (Ảnh: Internet)

Khi đưa Storie đi siêu âm, mọi người đều bất ngờ với hình ảnh 12 chú chó con đang nằm trong bụng mẹ hiện lên trên màn hình. Tuy rất nặng nề, nhưng cô chó lại không muốn sinh con tại trung tâm cứu trợ. Storie đang rơi vào sự căng thẳng, và không hề yên tâm khi sinh con tại đây. Nó có vẻ rất lo lắng khi thấy trung tâm cứu trợ có khá nhiều người, nhiều loại động vật khác nhau. Một nhân viên cứu trợ cho biết: "Có thể Storie sợ rằng chúng tôi sẽ bắt mất con của nó, hay vì quá bận rộn chúng tôi không thể chăm sóc tốt cho bầy con của Storie". Bản năng của người mẹ đã khiến cô chó lo lắng quá xa xôi. 

Chó mẹ cảm thấy khá căng thẳng khi không tìm được chỗ an toàn để sinh con. (Ảnh: Internet)Chó mẹ cảm thấy khá căng thẳng khi không tìm được chỗ an toàn để sinh con. (Ảnh: Internet)

Chris Mariesa quyết định nhận nuôi Storie và tìm cho nó một nơi an toàn để "lâm bồn" bên ngoài trung tâm cứu trợ. Cặp đôi đã chu đáo tạo cho Storie môi trường sinh nở tốt để tạo tâm lí thoải mái cho cô chó. Họ chuẩn bị một chiếc giường sạch sẽ dành cho Storie và để nó nằm đó chờ đến lúc sinh.

Chris Mariesa nghĩ rằng vài ngày sau Storie sẽ chịu sinh con khi đã quen với ngôi nhà mới ấm áp của mình. Tuy nhiên, cặp đôi đã vô cùng bất ngờ khi điều kì diệu đã xảy ra sớm hơn họ nghĩ. Ngay tối hôm đó, chỉ 18 giờ sau khi Storie được nhận nuôi, cô chó đã chuyển dạ và sinh được 12 chú chó con đáng yêu. Mariesa chia sẻ: "Hẳn là Storie đã thực sự yên tâm khi giao phó những đứa con cho chúng tôi, nên nó đã chịu sinh con sớm hơn dự định. Bản năng làm mẹ của những chú chó luôn khiến người khác phải bất ngờ". 


Những chú chó con rất lém lỉnh. (Ảnh: Internet)
Những chú chó con rất lém lỉnh. (Ảnh: Internet)


Sau hai tuần, chúng đã mở mắt và rất khỏe mạnh. (Ảnh: Internet)
Sau hai tuần, chúng đã mở mắt và rất khỏe mạnh. (Ảnh: Internet)

Hai tuần sau đó, những chú chó con đều đã mở mắt, khỏe mạnh và vô cùng lém lỉnh. Dù phải chăm sóc thêm một gia đình chó gồm 13 thành viên, nhưng Chris Mariesa vẫn cảm thấy rất vui vẻ bởi những điều mà họ cùng chó mẹ Storie vừa trải qua, mọi thứ thật tuyệt vời.

Vậy mới thấy, không chỉ con người, mà động vật cũng cần được quan tâm và chăm sóc khi mang thai cũng như lúc sinh nở. Có vẻ như, tâm lí của những ai sắp làm mẹ đều căng thẳng như nhau nhỉ!

6 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
6 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
2 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cảm động chó mẹ gặm biển thông báo tìm con

Ngây ngất với hình ảnh chó mẹ và đàn con "cưng muốn chết"

Cười đau bụng với những gia đình chó mèo "vỡ kế hoạch"

Câu chuyện cảm động

Yêu Động Vật

thú cưng

Con chó

Động Vật

Bóng đá League 1 5 giờ trước

Mối quan hệ gay cấn giữa Neymar và Cavani đang trở thành đề tài được các nhà biếm hoạ khai thác triệt để trong những ngày vừa qua.

Sống Đẹp 5 giờ trước

Sở Cảnh Sát Clearwater đã cung cấp cho cụ bà 94 tuổi đồ uống, thức ăn, đèn pin và những thứ cần thiết khác để chuẩn bị cho cơn bão Irma.

Du lịch 5 giờ trước

Tại Nhật, bạn có thể đi du lịch bằng tàu hỏa cùng các chú mèo và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng. Tại sao không ai nghĩ đến điều này trước đây nhỉ?

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ với nghệ sĩ Xuân Bắc - người anh đồng thời là đồng nghiệp trong nghề.

Sao Đông 6 giờ trước

Những hình ảnh trưởng nhóm CN Blue Jung Yong Hwa ở Việt Nam được tung ra mới đây đã khiến fan Việt không khỏi ngỡ ngàng.

Bóng đá Hậu trường 7 giờ trước

Bỏ lại lùm xùm gần đây với người đồng đội Cavani, Neymar sang London dự tiệc cùng người bạn thân Lewis Hamilton và siêu mẫu Barbara Palvin

X Đóng