Xúc động với dàn diễn viên tạo nên kì tích cho điện ảnh Việt

| <

Đã lâu lắm rồi, một bộ phim chỉ toàn con nít nhưng lại lấy đi không ít nước mắt của người xem. 

Sau một thời gian tập trung cho quá trình thực hiện, bộ phim "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" sẽ chính thức ra mắt khán giả và ngày 02/10 sắp tới đây. Tối qua ngày 29/9, bộ phim đã có buổi ra mắt truyền thông với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. 


Dàn diễn viên chính của bộ phim.


Khánh Hiền


Khả Ngân - Khánh Hiền


Đạo diễn Victor Vũ

Dựa vào truyện dài từng giành giải văn chương ASEAN và được coi là một trong những tác phẩm hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh viết về tuổi học trò, bộ phim trở thành tác phẩm được mong đợi suốt nhiều tháng qua. Đạo diễn Victor Vũ tái hiện một khung cảnh đẹp thơ mộng trong "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh", khiến khán giả thổn thức với bao cảm xúc đa sắc màu. Dự án phim này của đạo diễn Victor Vũ có ngân sách khoảng 20 tỉ đồng nên êkíp làm phim không ngần ngại chi tiền cho những cảnh quay tốn kém và công phu. Các cảnh lũ lụt, mưa bão, cháy nổ đều được xử lý bằng các thiết bị phun mưa, tạo khói... Những cảnh toàn về vùng quê Phú Yên được các nhà làm phim dùng máy quay flycam.. 


Ái Phương

Đinh Ngọc Diệp


Minh Thuận - Phương Thanh

Đón xem clip tiếp theo để nghe đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ sự thất vọng của mình về phim ra sao, và Victor Vũ đã nói gì khi biết điều này. Chỉ có tại yan.vn vào ngày 2/10. 

Xem thêm

Bái phục tuyệt chiêu quảng bá phim thu hút triệu lượt xem

Với cách quảng bá đầy sáng tạo, một hãng phim Hollywood đã thu hút trăm lượt du khách tham gia tương tác cùng với hàng triệu lượt xem.

Xem thêm

Hiếu Nguyễn – mĩ nam mới của làng điện ảnh Việt

Được khán giả nhớ đến qua nhiều vai diễn khác nhau, Hiếu Nguyễn dần lột xác trở thành một quý ông lịch lãm, đầy hấp dẫn và vô cùng lãng mạn.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...