Xúc động trước hình ảnh nam nhân viên McDonald's cẩn thận bón thức ăn cho vị khách tàn tật

|

Những ngày gần đây, bức ảnh vô cùng cảm động về hành động đẹp của một nam nhân viên cửa hàng McDonald's được lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội tại Đài Loan, Trung Quốc và nhận được vô số lời bình luận tích cực từ phía cư dân mạng.

Bức ảnh ghi lại cảnh nam nhân viên trẻ tuổi của một cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald's ở huyện Bình Đông, Đài Loan đang cẩn thận bón cho vị khách hàng tàn tật từng miếng hamburger được chụp vào ngày 2/3 và mới được đăng tải trên mạng xã hội vào ngày 9/3 vừa qua. 

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bức ảnh đã nhanh chóng nhận được tới 30.000 lượt yêu thích, được chia sẻ tới hàng chục nghìn lần kèm theo vô số lời ca ngợi: "Tôi vô cùng xúc động khi nhìn thấy cảnh tượng này.", "Cảm ơn tấm lòng cao cả của anh đã giúp cho người đàn ông ấy ăn một bữa no nê.", "Trong xã hội hiện tại, những người như thế này không còn nhiều đâu, lại còn ở ngay bên cạnh chúng ta nữa chứ!"...

Bức ảnh khiến cho hàng ngàn người xúc động được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Bức ảnh khiến cho hàng ngàn người xúc động được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Được biết, nam nhân viên trong bức ảnh họ Lâm, 19 tuổi, hiện là sinh viên năm 2 của một trường đại học trên địa bàn. Anh Lâm đã làm thêm tại cửa hàng McDonald's này được 2 năm. Vào ngày 2/3, lúc bê đồ ăn cho khách, anh Lâm bỗng phát hiện ra khách hàng bị cụt 2 tay nên không tiện ăn uống. Không đành lòng nhìn người đàn ông cô đơn không có ai giúp đỡ vật lộn với khay đồ ăn, anh Lâm đã chủ động ngồi lại, cẩn thận bón từng chút thức ăn cho ông.

Khi được hỏi về hành động đẹp đã khiến cả ngàn người xúc động rưng rưng, anh Lâm cho biết chuyện chẳng có gì lớn lao và đáng được mọi người tung hô như thế, anh chỉ tiện tay giúp đỡ người đàn ông xa lạ mà thôi.

Vào tháng 12/2015, một nữ tiếp viên hàng không người Trung Quốc trên chuyến bay từ Trịnh Châu đến Hải Nam cũng đã khiến cho hàng ngàn người phải xúc động khi quỳ xuống sàn máy bay bón từng thìa cơm cho hành khách của mình khi thấy ông không thể tự cầm thìa đưa thức ăn vào miệng.

Nữ tiếp viên hàng không chẳng nề hà quỳ xuống sàn máy bay bón từng thìa cơm cho hành khách.
Nữ tiếp viên hàng không chẳng nề hà quỳ xuống sàn máy bay bón từng thìa cơm cho hành khách.

Vị khách vô cùng cảm động tới mức không kìm nổi nước mắt.
Vị khách vô cùng cảm động tới mức không kìm nổi nước mắt.

Cuộc sống quanh ta vẫn còn nhiều lắm những tấm lòng cao cả, vì vậy, đừng bao giờ mất niềm tin vào con người và vào cuộc sống này nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...