Xúc động trước cảm nghĩ của các bố con trong "Bố ơi! Mình đi đâu thế?"

Sau khi kết thúc một chặng đường dài với rất nhiều kỉ niệm, các cặp bố con đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về chuyến hành trình.

Cuộc hành trình của Bố ơi! Mình đi đâu thế? không chỉ để lại nhiều kỉ niệm đối với các cặp bố con tham gia chương trình mà còn đối với khán giả luôn đón xem chương trình vào mỗi cuối tuần. Vượt qua nhiều thử thách khó khăn, sự thay đổi về môi trường sống đã giúp các ông bố và các bé thêm gắn kết tình cảm. Sự trưởng thành của các bé là điều mà khán giả có thể cảm nhận rõ ràng nhất.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tập 32 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? đã chính thức kết thúc chặng đầu tiên. Tất cả các gia đình đã có cơ hội ở bên nhau để chia sẻ các thử thách nhỏ mà chương trình đưa ra, từ đó khám phá thêm nhiều điều thú vị về gia đình, bố mẹ lẫn suy nghĩ của các con. Đặc biệt là khi câu trả lời của các con đều khiến bố mẹ cảm thấy vô cùng bất ngờ, bởi nó rất khác với những gì các bố mẹ "suy đoán". Sau chương trình, chắc chắn các bố mẹ đã hiểu thêm được rất nhiều về con mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Con còn nhớ khi cả gia đình mình cùng đi chơi với nhau không? Lúc con tự tin ở sân bay hỏi các cô tiếp viên điều này điều kia, con không biết là mẹ đã tròn xoe mắt ngạc nhiên như thế nào đâu. Và mẹ đã quay sang nhìn bố mỉm cười… Bố hiểu rằng kể từ nay trở đi, trong mẹ đã hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bố có thể chăm sóc tất cả các con khi mẹ vắng nhà." - Phan Anh tâm sự.


Ông bố Phan Anh xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm cùng con gái Bo. Giờ đây Phan Anh đã được vợ tin tưởng hơn rất nhiều khi giao con cho bố.


	
	MC Hoàng Bách cảm thấy hạnh phúc với chuyến đi cùng con trai Tê Giác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Hoàng Bách cảm thấy hạnh phúc với chuyến đi cùng con trai Tê Giác.


	
	Minh Khang từ 'ông bố lười biếng' đã trở thành ông bố 'tâm lý' với các cô con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Khang từ "ông bố lười biếng" đã trở thành ông bố "tâm lý" với các cô con gái.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

"Chào con, người bạn của bố! Vậy là bố con mình đã cùng nhau đi hết chặng đường của "Bố ơi! Mình đi đâu thế?". Giây phút này bố chẳng nhớ rõ nổi cụ thể về một chuyến đi nào cả. Chỉ biết rằng, mọi giây phút đều thực sự tuyệt vời. Con là cậu bé hồn nhiên, thông minh, hài hước, luôn đem lại tiếng cười cho mọi người. Nhưng hơn ai hết, bố biết con còn là cậu bé mạnh mẽ. Bố không thể quên được khi con bị vấp ngã ở trên đảo, cú ngã ấy rất đau, nhưng con vẫn vùng lên chạy tiếp, không khóc, không kêu la. Lúc bấy giờ bố mới biết rằng con có thể làm mọi việc mà không cần tới bố ở bên cạnh…" - Đạo diễn Trần Lực nói.


Bố Trần Lực trong mắt con trai Trần Bờm là "ông bố hoàn hảo nhất"


	
	Người mẫu Thúy Hạnh thì cảm thấy vui vì ông chồng Minh Khang vốn lười biếng, giờ đã biết chăm sóc con cái hơn. Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người mẫu Thúy Hạnh thì cảm thấy vui vì ông chồng Minh Khang vốn lười biếng, giờ đã biết chăm sóc con cái hơn. Suti thì rất người lớn và biết giúp mẹ việc nhà.


	
	Mẹ của Bo giờ đã yên tâm hơn rất nhiều khi đi công tác và để con ở nhà với bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của Bo giờ đã yên tâm hơn rất nhiều khi đi công tác và để con ở nhà với bố.


	
	Vợ Hoàng Bách - mẹ Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn khi thông qua chương trình, Tê Giác đã phần nào thay đổi được tính hiếu thắng của mình mà không cần bố mẹ phải 'ra tay uốn nắn'. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Hoàng Bách - mẹ Tê Giác cảm thấy vô cùng may mắn khi thông qua chương trình, Tê Giác đã phần nào thay đổi được tính hiếu thắng của mình mà không cần bố mẹ phải "ra tay uốn nắn".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Bờm cười đùa vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bờm cười đùa vui vẻ.


	
	Tê Giác 'lãng tử' giống bố Hoàng Bách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tê Giác "lãng tử" giống bố Hoàng Bách.


	
	Hạnh phúc giản dị của gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hạnh phúc giản dị của gia đình Minh Khang - Thúy Hạnh.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Đo độ đáng yêu của 4 nhóc tỳ trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”

MC Phan Anh được bình chọn là ông bố đẹp trai nhất

Hoàng Bách

Trần Lực

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nghệ sĩ Tự Long đã viết trên trang cá nhân rằng dù có chuyện gì xảy ra anh vẫn một mực tin tưởng Xuân Bắc.

Bóng đá La Liga 2 giờ trước

Án phạt dành cho Cristiano Ronaldo sẽ chính thức hết hiệu lực trong trận đối đầu giữa Real Madrid và Real Betis vào rạng sáng mai (21/09).

Xã hội 2 giờ trước

Khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện bóng đèn chiếu sáng tại đây bị hở dẫn đến nhiễm điện.

Người đẹp 3 giờ trước

Lý Nhã Kỳ chính thức xác nhận là giám khảo đầu tiên tại Việt Nam sẽ 'cầm cân nảy mực' để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất nhận vương miện Hoa hậu Hòa bình.

Người đẹp 4 giờ trước

Trong vòng 4 tiếng sau khi lọt top 2, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bình chọn và chiếm "thế thượng phong" tại Miss World 2017.

Sao Đông 4 giờ trước

Mặc dù tạo nên những thành tích “khủng” ngay từ khi mới ra mắt thế nhưng DNA của BTS vẫn tồn tại những điểm không hoàn hảo trong mắt giới phê bình.

X Đóng