Xúc động cùng ý nghĩa nhân văn của Barefoot Friends

| 01:00 - 01/05/2013

Được tạo ra từ người đã mang đến thành công vang dội cho Family Outing, Barefoot Friends đem tới những hình ảnh mới hơn cho các chương trình thực tế giải trí.

Barefoot Friends

Tâp đầu tiên của Barefoot Friends được quay hình tại Việt Nam, và đúng như tên gọi, các ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc đã phải rũ bỏ hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu để có thể trải nghiệm nhiều điều khác nhau từ đi chợ, bán nước ngọt, mua nhang thay thế đèn cầy, đạp xích lô... Những điều tưởng chừng như quá quen thuộc với đời sống giản dị của người Việt lại trở nên vô cùng lạ lẫm và thú vị đối với những ngôi sao hàng đầu Châu Á.

Barefoot Friends

Yoo Se Yoon, Kim Bum Soo, Yoon Jong Shin, Yoon Shi Yoon, EunHyuk, UEE, Kim Hyun Joong và MC Kang Ho Dong được trải nghiệm cái nắng nóng "cháy da cháy thịt" trong suốt đoạn đường dọc theo đất nước từ Sài Gòn, cho đến Mũi Né, Huế, Đà Nẵng... với những nhiệm vụ đau đầu làm người xem cũng thót tim. 

Barefoot Friends không thực sự vui nhộn và đem đến những tràng cười không dứt như Running Man hay Family Outing trước đây, nhưng ý nghĩa sâu xa mà chương trình mang lại thật sự là một điều đáng quý. Bất kể là ngôi sao châu Á hay một người dân bình thường đều phải trải qua những khoảnh khắc lao động mệt nhọc để kiếm được đồng tiền. Cảnh quay nụ cười hạnh phúc của các thành viên sau khi hoàn thành xong những nhiệm vụ khó nhằn và cầm đồng tiền trong tay cũng để lại nhiều cảm xúc với người xem.

Barefoot Friends

Barefoot Friends

Tuy nhiên, nói cho cùng, 2 tập đầu của Barefoot Friends vẫn chưa thật sự tạo được một dấu ấn đặc trưng ngay từ tập đầu như những đàn anh tiền nhiệm trước đó. Với sự trở lại của Kang Ho Dong trong vai trò thành viên chính thức, và đây cũng là chương trình thực tế mới nhất mà anh chủ trì sau nhiều năm, người xem vẫn còn đặt nhiều kỳ vọng vào sự bức phá của Barefoot Friends trong những tập sau. Kết thúc tập quay tại Việt Nam, Barefoot Friends sẽ tiếp tục đi tới nhiều vùng đất tại nhiều quốc gia khác nhau.

Hãy cùng YAN News360kpop thưởng thức Barefoot Friends tại Việt Nam!


Tập 1 - Phần 1


Tập 1 - Phần 2


Tập 2 - Phần 1


Tập 2 - Phần 2

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Mẹo chụp hình siêu đẹp với iPhone 7 (phần 1)