Xúc động chuyện chủ và chó cùng bị tai nạn thương tâm

| 19:00 - 27/05/2016

Dù bị chấn thương rất nặng do bị tông xe, người đàn ông này vẫn nén đau chạy đi tìm chú chó của mình vì sợ nó sẽ bị xe tông.

Manny Guzman và chú chó OG là đôi bạn thân từ 10 năm nay. Manny đã giải cứu OG từ khi nó chỉ mới 6 tuần tuổi khỏi một nhóm người có ý định đưa nó đến trại chó mèo ở Glendale, Arizona. Kể từ đó, cả hai luôn quấn quít bên nhau không rời.

Dù bị xe tông dẫn đến bị thương nặng, Manny Guzman vẫn nén đau chạy đi tìm chú chó của mình.
Dù bị xe tông dẫn đến bị thương nặng, Manny Guzman vẫn nén đau chạy đi tìm chú chó của mình.

Mới đây, Manny đang lái xe chở vợ và OG đi trên đường thì bất ngờ gặp tai nạn tại một giao lộ ở Austin, Texas. Anh bị chấn thương ở đầu, sườn và chân, càng cử động thì thân thể càng đau đớn. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy OG đã bỏ chạy vì quá hoảng sợ, anh lập tức cắn răng nén đau và đuổi theo chú chó, trong bụng cứ lo sợ rằng lúc tìm thấy OG, nó đã bị xe tông chết rồi.

Đúng như Manny lo sợ. Lúc tìm thấy OG, nó đang nằm bất động trên đường vì bị một chiếc ô tô đâm phải.

“Tôi vội vàng chạy tới ôm lấy nó và nói với nó rằng tôi xin lỗi vì đã để chuyện này xảy ra với nó,” Manny xúc động kể lại.

Khi lính cứu hỏa có mặt tại hiện trường, họ thấy Manny đang bế OG đi tìm người giúp đỡ vì chú chó đã bị một vết thương rách toác trên đầu, máu chảy xối xả. Ngay lập tức, họ đưa nó đến một trung tâm cứu hộ động vật để điều trị vết thương.

Hiện tại cả chủ và chó đều đang trong quá trình hồi phục.
Hiện tại cả chủ và chó đều đang trong quá trình hồi phục.

“Tôi rất mừng là nó đã không chết, nếu không tôi sẽ không sống nổi mất. Tôi không có bạn bè gì cả, nó là người bạn duy nhất của tôi. Vì thế mà chúng tôi rất thân với nhau. Nó là bạn, là anh em, là tất cả mọi thứ đối với tôi.”

Hiện tại cả Manny lẫn OG đều đang dần hồi phục, và anh cảm thấy rất biết ơn tất cả những người đã giúp đỡ họ trong ngày hôm đó.

(Ảnh: dogfull.com)