Xuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” Ronaldo

|

Có rất nhiều cô gái được đồn thổi với Cris Ronaldo thời gian qua, nhưng theo báo giới châu Âu thì đây mới đích thực là người chiếm được tình cảm của siêu sao Real.

Xuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” Ronaldo

Cô gái đó là Josephine Skriver, siêu mẫu tuyệt đẹp người Đan Mạch. Từ đâu mà báo giới châu Âu có thông tin Ronaldo thích mỹ nhân này?

Thời gian gần đây, người ta thấy Ronaldo đã “thích” rất nhiều bức hình của Josephine Skriver trên mạng xã hội. Với một người đẹp như siêu mẫu Đan Mạch, đừng nói CR7 mà bất cứ gã trai nào trên thế giới cũng phải thèm muốn.

Với số đo 3 vòng 76 - 60 – 85, Josephine Skriver vừa trở thành mẫu nữ của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret vào dịp tháng Hai vừa rồi.

Xuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” Ronaldo

Josephine Skriver là kết quả của 1 ca thụ tinh trong ống nghiệm, khi cha mẹ cô đều đồng tính.

Tuy nhiên, trở ngại lớn cho Ronaldo trong việc chinh phục trái tim người đẹp là hiện siêu mẫu này đang có… bạn trai, một anh chàng cũng thuộc giới lắm tiền, nhiều của - Alexander DeLeon.

Song từ trước đến giờ, Ronaldo vốn là người ưa chinh phục các khó khăn, vì thế, chuyện “đá chậu, giật hoa” hoàn toàn có thể được CR7 thực hiện.

Vấn đề là, trái tim Ronaldo rất đa tình. Nó có thể trao cả cho cô gái này trong… vài ngày, lâu hơn thì vài tuần… nên chẳng biết Ronaldo sẽ duy trì tình cảm cho người đẹp 23 tuổi đến khi nào?

Có lẽ, chỉ vài tuần nữa, người ta sẽ lại thấy anh “thích” những tấm hình thiếu vải của một mỹ nhân nào đó khác!

Xem thêm ảnh nàng Josephine Skriver:

Xuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” RonaldoXuất sắc, đây mới là cô gái đang “đốn tim” Ronaldo

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...