Xuất hiện "hậu duệ nhí" của "thánh quẩy" Park Bo Gum

|

Màn cover điệu nhảy trước triều đình của thái tử Park Bo Gum đã được Daebak và 2 chị gái cùng bố thể hiện một cách đáng yêu và hài hước.

Đoạn clip trích từ tập 151 của chương trình "The Return of Superman" do trang KBS World vừa đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý và yêu thích của đông đảo người hâm mộ chương trình, cũng như fan của thái tử. Daebak - nhân vật chính trong clip là tên gọi thân mật của Lee See Ahn, con trai út của một trong những gia đình "đông dân" nhất showbiz Hàn. 

Cầu thủ bóng đá Lee Dong Gook đã kết hôn cùng cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Soo Jin vào năm 2005. Họ có với nhau 2 cặp song sinh nữ là Lee Jae Si cùng Lee Jae Ah (8 tuổi), Lee Seol Ah, Lee Soo Ah (2 tuổi) và cậu nhóc Lee See Ahn (Daebak) (1 tuổi). Sau khi bắt đầu tham gia chương trình The Retrun of Superman, gia đình "đông quân số" này đã khiến nhiều khán giả vô cùng yêu thích.

Đặc biệt, cậu nhóc 1 tuổi Daebak nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Gương mặt bầu bĩnh nhưng vô cùng "nam tính" cùng nụ cười hở 2 cái răng sữa mới mọc và tính cách điểm tĩnh, Daebak đã "hớp hồn" và thu về cho mình một lượng fan hâm mộ vô cùng lớn.

Nguồn video: KBS