Xuất hiện gà 4 chân ở Nghệ An khiến người dân sửng sốt

Một con gà có 4 chân trong đàn gà nhà bà Phiên tại bản Mọn (Nghệ An) khiến người dân xôn xao và tò mò, nô nức kéo nhau đến xem trực tiếp.

Theo bà Sầm Thị Phiên, sống tại bản Mọn, xã Châu Quang - huyện Quỳ Hợp - Nghệ An kể lại thì trong số 8 con gà con mới nở nhà bà, có một con có tới 4 chân. Sự lạ lùng này khiến bà và các thành viên trong gia đình ai nấy đều sửng sốt.

Con gà 4 chân, hai chân trước và hai chân sau dài bằng nhau, cùng màu vàng óng, rất khỏe mạnh. Gà 4 chân là một loại gà hiếm nên khi biết tin này, nhiều người dân trong vùng hiếu kỳ kéo đến nhà bà Phiên xem trực tiếp.


Chú gà con này có 4 chân dài đều nhau và rất khỏe mạnh
Chú gà con này có 4 chân dài đều nhau và rất khỏe mạnh

Chú gà 4 chân này không phải là trường hợp đầu tiên dị tướng. Trước đó, cũng tại huyện Quỳnh Lưu - Nghệ An, gia đình bà Nguyễn Thị Sâm (trú xã Quỳnh Thanh) cũng ngạc nhiên không kém khi phát hiện trong số gà non mới nở nhà bà cũng có một con 4 chân rất khỏe mạnh.

Cùng có 2 cặp chân, chú gà trống mào cờ của anh Tùng (Tây Hồ - Hà Nội) từng rất nổi tiếng trong giới chơi gà chọi khi ra đòn nào xuất chúng đòn ấy, nay có người trả đến 50 triệu đồng để mua đứt. Tuy nhiên, chưa bao giờ anh Tùng có ý định bán nó.


Chú gà trống giống mào cờ có tài ra đòn xuất chúng. Nhiều người trả anh Tùng 50 triệu đồng để mua đứt, nhưng chủ nhân không có ý định bán.
Chú gà trống giống mào cờ có tài ra đòn xuất chúng. Nhiều người trả anh Tùng 50 triệu đồng để mua đứt, nhưng chủ nhân không có ý định bán.

Ảnh: internet

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Kinh hãi phát hiện ‘thủy quái ngoài hành tinh’ 140 chân

Tưởng là “yêu quái thành tinh”, gà 4 chân bị dân làng “bức tử”

Gà 4 chân

Động vật lạ

Sao Đông Sao Hoa ngữ 37 phút trước

Forbes China vừa công bố top 10 ngôi sao quyền lực nhất làng giải trí Hoa ngữ. Thật bất ngờ khi lứa diễn viên trẻ đang dần thay thế nhiều "đàn anh đàn chị".

Người đẹp Sao Việt 24h 37 phút trước

Thanh Hằng đã có buổi thử trang phục lần cuối trước khi tham dự Milan Fashion Week.

Sao Việt Sao Việt 24h 42 phút trước

Mới đây, Minh Tú và FC của mình đã có chuyến từ thiện, phát quà cho các trẻ em đường phố nhân dịp tết Trung thu.

Điểm hẹn 42 phút trước

Sau khi “chiêu đãi” hàng nghìn bạn trẻ TP.HCM bằng Đại nhạc hội ngập tràn cảm xúc, Viettel cùng Sơn Tùng M-TP tiếp tục “Lạc trôi” đến Đà Nẵng.

Mẹo chất 2 giờ trước

Nhiều khi một chi tiết nhỏ, hơi lạc khỏi hướng thiết kế chung thôi cũng có thể phá hỏng cả kết cấu kiết trúc của cả căn phòng đấy.

Xã hội 2 giờ trước

Những cây sấu xanh tươi mát, trĩu trịt quả vươn cao hơn tòa nhà 2 tầng, tỏa tán xum xuê như muốn “ôm” lấy phố phường Hà Nội...

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Ngỡ tưởng đây chỉ là nghệ danh của những thần tượng Kpop nhưng hóa ra lại chính là tên thật trên giấy khai sinh của loạt sao này.

Du lịch 13 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 13 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 14 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

X Đóng