Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”

Sau phản hồi từ phía Vietnam International Fashion Week, một người ẩn danh đã cung cấp bằng chứng về việc cấm diễn với các người mẫu Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Hằng Nguyễn, Kim Nhung.

Mới đây, phía Vietnam International Fashion Week đã có thông cáo báo chí chính thức phản hồi về việc các người mẫu như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Cao Thiên Trang, Thùy Dương… lên tiếng cho rằng bị cho vào danh sách “đen”, cấm diễn. Đơn vị này khẳng định việc các người mẫu này không được trình diễn là do không đáp ứng yêu cầu mà họ đưa ra, chứ không xuất phát từ hiềm khích cá nhân, và không có việc những cái tên trên bị cấm diễn.

Lộ email có nội dung trái ngược với TCBC ?

Mới đây, một người ẩn danh đã công bố đoạn email trao đổi của phía ekip Vietnam International Fashion Week về việc cấm diễn với 4 người mẫu: Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Hằng NguyễnKim Nhung. Trong nội dung email có đoạn: “Hiện tại có Phùng Ngọc Yến, Oanh Đi, Minh Tú và một số bạn model quốc tế có thể gửi thêm cho anh Việt chọn nhưng 4 bạn đó TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC”.

Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”


Đoạn email mà một người ẩn danh chia sẻ. (Nguồn ảnh: Kenh14)
Đoạn email mà một người ẩn danh chia sẻ. (Nguồn ảnh: Kenh14)

Email này không giải thích vì sao 4 người mẫu trên lại "tuyệt đối không được", khiến nhiều độc giả nghi ngờ về độ trung thực trong thông cáo báo chí quả quyết "không hề cấm diễn" người mẫu nào mà Vietnam International Fashion Week, Vietnam’s Next Top ModelBeU Models vừa gửi đến giới truyền thông.

Về phía Cao Thiên TrangThùy Dương, 2 chân dài này không mấy bất ngờ với email trên. Trong khi đó Kim NhungHằng Nguyễn lại không hiểu vì sao bị cho vào danh sách cấm diễn. Trong một chia sẻ, Kim Nhung cho rằng có lẽ do có quãng thời gian “tôi hợp tác với anh Đỗ Mạnh Cường nên bị ghét”.

Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”


Thùy Dương khẳng định như sau: “Nói cho rõ ra là năm VIFW thứ hai ai đó lập ra một nhóm toàn người mẫu ở Sài Gòn với chủ đề "đồng loạt tăng giá diễn VIFW từ 1 triệu lên 2 triệu", ok mình cũng vì mục đích chung mình vào trả lời và đồng ý. Vậy mà cũng là một bạn người mẫu nào đó trong nhóm đưa cho công ty xem, thế là một số cái tên bị CẤM DIỄN ra đời từ đó trong đó có mình!”.
Thùy Dương khẳng định như sau: “Nói cho rõ ra là năm VIFW thứ hai ai đó lập ra một nhóm toàn người mẫu ở Sài Gòn với chủ đề "đồng loạt tăng giá diễn VIFW từ 1 triệu lên 2 triệu", ok mình cũng vì mục đích chung mình vào trả lời và đồng ý. Vậy mà cũng là một bạn người mẫu nào đó trong nhóm đưa cho công ty xem, thế là một số cái tên bị CẤM DIỄN ra đời từ đó trong đó có mình!”.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về lý do chính thức người mẫu bị cấm diễn

Câu chuyện càng nóng hơn, khi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường một lần nữa đăng đàn phản pháo và vạch trần những góc khuất đằng sau việc các người mẫu bị cấm diễn. Nhà thiết kế 8X cho rằng những lập luận mà các đơn vị trên đưa ra, đặc biệt là người đứng đầu, hoàn toàn không hợp lý và đang lấp liếm sự thật.


Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên tục đưa ra những bằng chứng tố cáo thông tin phía Vietnam International Fashion Week là không đúng sự thật.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên tục đưa ra những bằng chứng tố cáo thông tin phía Vietnam International Fashion Week là không đúng sự thật.

“Chị nói những người mẫu đó không đủ tiêu chí diễn nghe nó mắc cười và không thoả mãn được độc giả đâu. Để tôi nói rõ cho mọi người biết, có những lý do như sau, mọi người nghe coi chị ấy đúng hay sai.

Thứ 1: Họ là những người dám đứng lên đòi quyền lợi cho người mẫu. Chị trả cho người ta 1 triệu /1 show diễn rồi trừ 10% thuế, khoảng một mùa sau người ta mới nhận được tiền catse của chị. Người ta lên tiếng đòi 2 triệu /1 show, chị nói người ta mất dạy, cấm diễn. Chưa kể những người mẫu thuộc công ty BeU chị còn bắt diễn miễn phí nhưng không ai đồng ý. Chị sống thì chị cũng phải cho người mẫu sống chứ, đâu phải cứ nghĩ cái VIFW của chị danh giá quá rồi thì người mẫu diễn sẽ danh giá theo, không cần catse nữa.

Thứ 2 : Ai là “nàng thơ”, “chàng thơ” của tôi chị đều cấm diễn. OK, chuyện này tôi có thể hiểu được vì tâm lý chị lúc nào cũng sợ người mẫu sẽ đi theo tôi cả. Vì tôi giúp người mẫu bằng sự chân thành của mình, tôi không ăn chia tiền bạc gì với họ, tôi còn bỏ tiền ra làm hình ảnh và PR cho họ tốt hơn cả cái công ty của chị đang làm. Ngày xưa, lúc tôi chọn Lê Thuý làm “nàng thơ”, giúp đỡ Lê Thuý, sau đó chị thêm 1 điều khoản trong hợp đồng cấm chúng tôi làm việc với thí sinh sau chương trình nếu không có sự đồng ý của chị. Tôi giúp Huy Quang, Kim Phương thì chị cũng doạ nạt, cấm diễn, bắt phải lựa chọn giữa tôi và chị. Chị có thấy mình ích kỷ không vậy? Một tay chị có che được cả bầu trời không vậy? Nếu như chị khôn, chị nên lợi dụng sự giúp đỡ của tôi để thí sinh ra khỏi chương trình họ có hình ảnh tốt, mà tốt cho họ là tốt cho chương trình của chị thôi. Chị đã không lo được hết, chị lại còn không muốn người khác giúp những thí sinh. Chị muốn chị là nhất, tất cả người mẫu phải quỳ xuống chân biết ơn một mình chị. Chị quá ích kỷ và độc đoán chị à. Mà đến ngay một thí sinh bị loại như Lê Xuân Tiền, tôi giúp chị cũng cấm người ta diễn luôn trong khi người ta không động chạm gì đến chị.

Thứ 3: Kha Mỹ Vân chị ghét, chị cấm diễn vì cô ấy làm việc với chị, đi đây đi đó nhưng rồi không có tiền, không sống được, 1 xu không có rồi còn mang nợ với chị nữa. Người ta không muốn ký hợp đồng với chị nữa thì chị chửi người ta không ra gì. Chắc chị muốn cả đời Kha Mỹ Vân làm miễn phí cho chị rồi chết đói luôn hả chị?

Thứ 4: Còn một số người mẫu nữa không ký tiếp hợp đồng với chị sau khi hết thời gian đầu tiên , chị cũng chửi mấy đứa không ra gì hết, chửi mà tôi đọc tôi phát sợ chị luôn. Mấy đứa khóc với tôi vì làm việc với chị không có tiền, không sống được, ký mấy năm với chị là coi như chết luôn nên chẳng có ai chịu ký hết. Tôi không nêu tên mấy đứa ở đây vì chị có chửi mấy đứa kinh khủng thế nào rồi cũng vẫn lấy hình ảnh mấy đứa ra để PR cho chương trình của chị, để loè thiên hạ mà.

Sao chị không dám nói tất cả những lý do này ra, đây mới là sự thật. Chị đừng quanh co và lấp liếm nữa, nghe vô lý lắm”.

“Thâm cung bí sử” của Vietnam’s Next Top Model: phải chăng giám khảo chỉ là con rối?

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thêm về những chuyện hậu trường ít ai biết trong quá trình đảm nhiệm vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model:

“Nhân đây, tôi cũng muốn nói rõ lý do tôi kết thúc làm việc với chị, để mọi người không còn thắc mắc. Và chị cũng không thể đi nói xấu tôi với những lý do chị xuyên tạc ra nữa nhé.

Tôi kết thúc với chị vì tôi ngồi đó làm giám khảo, để lựa chọn những thí sinh làm tốt nhất, tiềm năng nhất chứ không phải là con rối ngồi đó cho chị giật dây và làm theo lựa chọn của chị. Nếu chị nghĩ chị giỏi và làm tốt nhất sao chị không làm giám khảo luôn đi, mời chúng tôi làm gì? Mọi chuyện kết thúc giữa tôi và chị là do tôi và giám khảo chọn Tuấn Việt, một mình chị chọn Văn Kiên. Tuấn Việt luôn là người làm tốt tất cả các thử thách và chụp hình nhưng chị ghét nên luôn muốn loại. Văn Kiên thì có chiều cao tốt nhưng có rất nhiều hạn chế, các thử thách thì luôn không làm được nhưng chỉ có một mình chị muốn giữ lại. Theo sắp xếp của chị, Văn Kiên vô top 2 nhưng phút cuối chúng tôi vẫn quyết định đọc tên Tuấn Việt - hẳn mọi người còn nhớ cái clip phát tặng Văn Kiên lúc chia tay lẽ ra phải là hành trình của Kiên nhưng lại thành ra Tuấn Việt, nhưng vì bộ phận phát clip không biết trước nên cứ thấy clip là phát do chị tính loại Tuấn Việt rồi nên có một mình clip của Tuấn Việt thôi".


Vũ Tuấn Việt
Vũ Tuấn Việt


Văn Kiên
Văn Kiên

Năm đó tôi định bỏ ngang giữa chương trình rồi vì quá ức chế, nhưng cố gắng đến phút cuối cho xong chuyện. Sau đó tôi thông báo với báo chí là sẽ không làm Vietnam’s Next Top Model những mùa sau nữa. Chị nói tôi phản bội chị và 2 chị em không còn nhìn mặt nhau tất cả cũng vì chuyện này.

Tôi quá thương những thí sinh khi tham gia chương trình này. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn khóc khi loại thí sinh, vì sự bất công mà họ phải chịu. Tôi kết thúc câu chuyện này ở đây, mãi mãi không muốn nhắc lại, coi như tình nghĩa giữa tôi và chị không còn một chút nào.

Chị làm sao thì làm, sống sao thì sống để đừng hổ thẹn, đừng để tất cả những người làm việc với chị sau khi kết thúc không còn muốn nhìn nhau nữa. Chị có thể quyền lực với những người với những người yếu hơn chị, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả. Ngành thời trang này còn nhiều người chị không nắm được lắm, không phải ai cũng thích xum xoe quanh chị đâu. Đừng có nghĩ không có chị người khác sẽ chết, sẽ không có ai chết hết. Chúng tôi sống bằng công việc, sức lao động của mình, không ai dựa dẫm vào chị đâu nhé. Nói lại một lần nữa, chúng tôi không ăn xin của chị, chị cũng không mang lại cuộc sống cho chúng tôi, đừng bắt chúng tôi phải biết ơn chị. Chị không sinh ra chúng tôi, chị không phải mẹ Thiên Hạ nhé chị !!!”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sự thật về “danh sách đen” tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

NTK Đỗ Mạnh Cường bóc trần mảng tối trong giới người mẫu

Đỗ Mạnh Cường

Thùy Dương

Cao Thiên Trang

Lê Thúy

Vietnam Internationl Fashion Week

Yêu Bí Kíp Yêu 27 phút trước

Giờ thì thành thật nào, người yêu cũ đã dạy bạn điều gì?

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Sở hữu chiều cao 1m81, Thanh Tú thu hút mọi ánh nhìn của người dân trên phố bởi cặp chân dài nuột nà cùng vóc dáng chuẩn mực.

WAGs Hậu trường 47 phút trước

Bên cạnh một sự nghiệp bóng đá tiếng tăm, tiền đạo từng vô địch AFF Cup 2008 cùng ĐTVN Nguyễn Việt Thắng còn được biết đến với cuộc sống gia đình đáng ganh tỵ.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Nhiều fan khá tò mò về khối tài sản của cặp đôi Khởi My và Kelvin Khánh khi hai người này về sống chung một nhà.

Cảnh sát Los Angeles đang tiến hành điều tra truy bắt một đối tượng đeo "mặt nạ dưỡng da" thực hiện 7 vụ cướp vũ trang chỉ trong 2 tuần.

Xã hội Hỏa Hoạn Lớn 1 giờ trước

Sau vụ cháy trường THCS - THPT Nhân Văn, quận Phú Nhuận, cô hiệu trưởng viết lên trang mạng xã hội của trường để gửi lời cảm ơn đến tất cả các học sinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Tại đám cưới Khởi My và Kelvin Khánh, an ninh thắt chặt khắp mọi nơi, đây cũng chính là yêu cầu của cả gia đình của cô dâu và chú rể để lễ cưới diễn ra tốt đẹp.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Em út đã khẳng định rằng sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, bởi lẽ các cô gái tranh cãi nhau quá nhiều.

Xã hội Hỏa hoạn 1 giờ trước

Phát hiện khói lửa bốc lên khi đang đổ xăng, nhiều người tháo chạy thục mạng ra ngoài. Một số người còn vứt xe bỏ chạy ra khu vực an toàn.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thực hiện xong những nghi thức trong đám cưới, Khởi My và Kelvin Khánh tiếp tục thay trang phục thuận tiện hơn để bước vào phần tiệc tối. 

Sao Việt Sao việt 24h 1 giờ trước

Vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh tiến vào lễ đường và trao nhau nụ hôn say đắm trước sự chứng kiến của mọi người.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cristiano Ronaldo và Neymar tiếp tục kéo dài chuỗi kỷ lục của mình tại đấu trường Champions League sau lượt đấu thứ 5.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong tiệc cưới Kelvin Khánh bất ngờ dành tặng cho bà xã một ca khúc vô cùng cảm xúc, ngay sau đó cả hai "khóa môi" dưới sự chứng kiến của mọi người.

X Đóng