Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”

Sau phản hồi từ phía Vietnam International Fashion Week, một người ẩn danh đã cung cấp bằng chứng về việc cấm diễn với các người mẫu Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Hằng Nguyễn, Kim Nhung.

Mới đây, phía Vietnam International Fashion Week đã có thông cáo báo chí chính thức phản hồi về việc các người mẫu như Lê Thúy, Kha Mỹ Vân, Cao Thiên Trang, Thùy Dương… lên tiếng cho rằng bị cho vào danh sách “đen”, cấm diễn. Đơn vị này khẳng định việc các người mẫu này không được trình diễn là do không đáp ứng yêu cầu mà họ đưa ra, chứ không xuất phát từ hiềm khích cá nhân, và không có việc những cái tên trên bị cấm diễn.

Lộ email có nội dung trái ngược với TCBC ?

Mới đây, một người ẩn danh đã công bố đoạn email trao đổi của phía ekip Vietnam International Fashion Week về việc cấm diễn với 4 người mẫu: Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Hằng NguyễnKim Nhung. Trong nội dung email có đoạn: “Hiện tại có Phùng Ngọc Yến, Oanh Đi, Minh Tú và một số bạn model quốc tế có thể gửi thêm cho anh Việt chọn nhưng 4 bạn đó TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC”.

Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”


Đoạn email mà một người ẩn danh chia sẻ. (Nguồn ảnh: Kenh14)
Đoạn email mà một người ẩn danh chia sẻ. (Nguồn ảnh: Kenh14)

Email này không giải thích vì sao 4 người mẫu trên lại "tuyệt đối không được", khiến nhiều độc giả nghi ngờ về độ trung thực trong thông cáo báo chí quả quyết "không hề cấm diễn" người mẫu nào mà Vietnam International Fashion Week, Vietnam’s Next Top ModelBeU Models vừa gửi đến giới truyền thông.

Về phía Cao Thiên TrangThùy Dương, 2 chân dài này không mấy bất ngờ với email trên. Trong khi đó Kim NhungHằng Nguyễn lại không hiểu vì sao bị cho vào danh sách cấm diễn. Trong một chia sẻ, Kim Nhung cho rằng có lẽ do có quãng thời gian “tôi hợp tác với anh Đỗ Mạnh Cường nên bị ghét”.

Nóng: Xuất hiện email cấm diễn làm tuyên bố của BeU Models “mất giá”


Thùy Dương khẳng định như sau: “Nói cho rõ ra là năm VIFW thứ hai ai đó lập ra một nhóm toàn người mẫu ở Sài Gòn với chủ đề "đồng loạt tăng giá diễn VIFW từ 1 triệu lên 2 triệu", ok mình cũng vì mục đích chung mình vào trả lời và đồng ý. Vậy mà cũng là một bạn người mẫu nào đó trong nhóm đưa cho công ty xem, thế là một số cái tên bị CẤM DIỄN ra đời từ đó trong đó có mình!”.
Thùy Dương khẳng định như sau: “Nói cho rõ ra là năm VIFW thứ hai ai đó lập ra một nhóm toàn người mẫu ở Sài Gòn với chủ đề "đồng loạt tăng giá diễn VIFW từ 1 triệu lên 2 triệu", ok mình cũng vì mục đích chung mình vào trả lời và đồng ý. Vậy mà cũng là một bạn người mẫu nào đó trong nhóm đưa cho công ty xem, thế là một số cái tên bị CẤM DIỄN ra đời từ đó trong đó có mình!”.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng về lý do chính thức người mẫu bị cấm diễn

Câu chuyện càng nóng hơn, khi nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường một lần nữa đăng đàn phản pháo và vạch trần những góc khuất đằng sau việc các người mẫu bị cấm diễn. Nhà thiết kế 8X cho rằng những lập luận mà các đơn vị trên đưa ra, đặc biệt là người đứng đầu, hoàn toàn không hợp lý và đang lấp liếm sự thật.


Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên tục đưa ra những bằng chứng tố cáo thông tin phía Vietnam International Fashion Week là không đúng sự thật.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường liên tục đưa ra những bằng chứng tố cáo thông tin phía Vietnam International Fashion Week là không đúng sự thật.

“Chị nói những người mẫu đó không đủ tiêu chí diễn nghe nó mắc cười và không thoả mãn được độc giả đâu. Để tôi nói rõ cho mọi người biết, có những lý do như sau, mọi người nghe coi chị ấy đúng hay sai.

Thứ 1: Họ là những người dám đứng lên đòi quyền lợi cho người mẫu. Chị trả cho người ta 1 triệu /1 show diễn rồi trừ 10% thuế, khoảng một mùa sau người ta mới nhận được tiền catse của chị. Người ta lên tiếng đòi 2 triệu /1 show, chị nói người ta mất dạy, cấm diễn. Chưa kể những người mẫu thuộc công ty BeU chị còn bắt diễn miễn phí nhưng không ai đồng ý. Chị sống thì chị cũng phải cho người mẫu sống chứ, đâu phải cứ nghĩ cái VIFW của chị danh giá quá rồi thì người mẫu diễn sẽ danh giá theo, không cần catse nữa.

Thứ 2 : Ai là “nàng thơ”, “chàng thơ” của tôi chị đều cấm diễn. OK, chuyện này tôi có thể hiểu được vì tâm lý chị lúc nào cũng sợ người mẫu sẽ đi theo tôi cả. Vì tôi giúp người mẫu bằng sự chân thành của mình, tôi không ăn chia tiền bạc gì với họ, tôi còn bỏ tiền ra làm hình ảnh và PR cho họ tốt hơn cả cái công ty của chị đang làm. Ngày xưa, lúc tôi chọn Lê Thuý làm “nàng thơ”, giúp đỡ Lê Thuý, sau đó chị thêm 1 điều khoản trong hợp đồng cấm chúng tôi làm việc với thí sinh sau chương trình nếu không có sự đồng ý của chị. Tôi giúp Huy Quang, Kim Phương thì chị cũng doạ nạt, cấm diễn, bắt phải lựa chọn giữa tôi và chị. Chị có thấy mình ích kỷ không vậy? Một tay chị có che được cả bầu trời không vậy? Nếu như chị khôn, chị nên lợi dụng sự giúp đỡ của tôi để thí sinh ra khỏi chương trình họ có hình ảnh tốt, mà tốt cho họ là tốt cho chương trình của chị thôi. Chị đã không lo được hết, chị lại còn không muốn người khác giúp những thí sinh. Chị muốn chị là nhất, tất cả người mẫu phải quỳ xuống chân biết ơn một mình chị. Chị quá ích kỷ và độc đoán chị à. Mà đến ngay một thí sinh bị loại như Lê Xuân Tiền, tôi giúp chị cũng cấm người ta diễn luôn trong khi người ta không động chạm gì đến chị.

Thứ 3: Kha Mỹ Vân chị ghét, chị cấm diễn vì cô ấy làm việc với chị, đi đây đi đó nhưng rồi không có tiền, không sống được, 1 xu không có rồi còn mang nợ với chị nữa. Người ta không muốn ký hợp đồng với chị nữa thì chị chửi người ta không ra gì. Chắc chị muốn cả đời Kha Mỹ Vân làm miễn phí cho chị rồi chết đói luôn hả chị?

Thứ 4: Còn một số người mẫu nữa không ký tiếp hợp đồng với chị sau khi hết thời gian đầu tiên , chị cũng chửi mấy đứa không ra gì hết, chửi mà tôi đọc tôi phát sợ chị luôn. Mấy đứa khóc với tôi vì làm việc với chị không có tiền, không sống được, ký mấy năm với chị là coi như chết luôn nên chẳng có ai chịu ký hết. Tôi không nêu tên mấy đứa ở đây vì chị có chửi mấy đứa kinh khủng thế nào rồi cũng vẫn lấy hình ảnh mấy đứa ra để PR cho chương trình của chị, để loè thiên hạ mà.

Sao chị không dám nói tất cả những lý do này ra, đây mới là sự thật. Chị đừng quanh co và lấp liếm nữa, nghe vô lý lắm”.

“Thâm cung bí sử” của Vietnam’s Next Top Model: phải chăng giám khảo chỉ là con rối?

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thêm về những chuyện hậu trường ít ai biết trong quá trình đảm nhiệm vai trò giám khảo của Vietnam’s Next Top Model:

“Nhân đây, tôi cũng muốn nói rõ lý do tôi kết thúc làm việc với chị, để mọi người không còn thắc mắc. Và chị cũng không thể đi nói xấu tôi với những lý do chị xuyên tạc ra nữa nhé.

Tôi kết thúc với chị vì tôi ngồi đó làm giám khảo, để lựa chọn những thí sinh làm tốt nhất, tiềm năng nhất chứ không phải là con rối ngồi đó cho chị giật dây và làm theo lựa chọn của chị. Nếu chị nghĩ chị giỏi và làm tốt nhất sao chị không làm giám khảo luôn đi, mời chúng tôi làm gì? Mọi chuyện kết thúc giữa tôi và chị là do tôi và giám khảo chọn Tuấn Việt, một mình chị chọn Văn Kiên. Tuấn Việt luôn là người làm tốt tất cả các thử thách và chụp hình nhưng chị ghét nên luôn muốn loại. Văn Kiên thì có chiều cao tốt nhưng có rất nhiều hạn chế, các thử thách thì luôn không làm được nhưng chỉ có một mình chị muốn giữ lại. Theo sắp xếp của chị, Văn Kiên vô top 2 nhưng phút cuối chúng tôi vẫn quyết định đọc tên Tuấn Việt - hẳn mọi người còn nhớ cái clip phát tặng Văn Kiên lúc chia tay lẽ ra phải là hành trình của Kiên nhưng lại thành ra Tuấn Việt, nhưng vì bộ phận phát clip không biết trước nên cứ thấy clip là phát do chị tính loại Tuấn Việt rồi nên có một mình clip của Tuấn Việt thôi".


Vũ Tuấn Việt
Vũ Tuấn Việt


Văn Kiên
Văn Kiên

Năm đó tôi định bỏ ngang giữa chương trình rồi vì quá ức chế, nhưng cố gắng đến phút cuối cho xong chuyện. Sau đó tôi thông báo với báo chí là sẽ không làm Vietnam’s Next Top Model những mùa sau nữa. Chị nói tôi phản bội chị và 2 chị em không còn nhìn mặt nhau tất cả cũng vì chuyện này.

Tôi quá thương những thí sinh khi tham gia chương trình này. Đó cũng là lý do vì sao tôi luôn khóc khi loại thí sinh, vì sự bất công mà họ phải chịu. Tôi kết thúc câu chuyện này ở đây, mãi mãi không muốn nhắc lại, coi như tình nghĩa giữa tôi và chị không còn một chút nào.

Chị làm sao thì làm, sống sao thì sống để đừng hổ thẹn, đừng để tất cả những người làm việc với chị sau khi kết thúc không còn muốn nhìn nhau nữa. Chị có thể quyền lực với những người với những người yếu hơn chị, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả. Ngành thời trang này còn nhiều người chị không nắm được lắm, không phải ai cũng thích xum xoe quanh chị đâu. Đừng có nghĩ không có chị người khác sẽ chết, sẽ không có ai chết hết. Chúng tôi sống bằng công việc, sức lao động của mình, không ai dựa dẫm vào chị đâu nhé. Nói lại một lần nữa, chúng tôi không ăn xin của chị, chị cũng không mang lại cuộc sống cho chúng tôi, đừng bắt chúng tôi phải biết ơn chị. Chị không sinh ra chúng tôi, chị không phải mẹ Thiên Hạ nhé chị !!!”.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sự thật về “danh sách đen” tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

NTK Đỗ Mạnh Cường bóc trần mảng tối trong giới người mẫu

Đỗ Mạnh Cường

Thùy Dương

Cao Thiên Trang

Lê Thúy

Vietnam Internationl Fashion Week

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Bóng đá V-league 2017 13 phút trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Công nghệ Game hay 27 phút trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

Khám phá Chú chim 33 phút trước

Một “vị khách không mời" là chú chim to lớn đã mắc kẹt vào chiếc máy bay của hãng American Airlines, khiến đầu máy bay bị vỡ.

Sao Đông Sao Hàn 33 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của "một mảnh" Miss A sau khi chia tay nam diễn viên Lee Min Ho, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Bóng đá La Liga 33 phút trước

Những chân sút của Atletico và Real đều không có được phong độ tốt nhất vì vậy những Ronaldo, Griezmann hay Benzema đều không có tên trong đội hình này.

Thịt gà từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, khi ăn thịt gà kết hợp với các loại thực phẩm dưới đây có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc bệnh.

Thời trang Thời trang sao 33 phút trước

Nối gót Phạm Hương, cô nàng "Sắc đẹp nghìn cân" Minh Hằng gây chú ý khi đeo kim cương tiền tỷ nổi bần bật tại Dubai Fashion Week 2017.

Du lịch Du lịch một mình 33 phút trước

Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi khi đi du lịch một mình.

Những mỹ nhân như Khánh Ngân, Đỗ Mỹ Linh "đánh đâu thắng đó", còn Nguyễn Thị Thành lại kém duyên trên mọi đấu trường sắc đẹp.

Xã hội Ảnh đẹp Sài Gòn 54 phút trước

Con hẻm có chiều dài khoảng 100 mét, trên dưới 50 hộ dân. Nhà có thiết kế theo dạng chung cư gồm nhiều căn nhỏ được bố trí ở 2 tầng có các cầu thang để kết nối.

Nhân vật Girl xinh 55 phút trước

Chỉ với một bức ảnh được đăng lên fanpage "Bạn muốn hẹn hò", cô gái đến từ Phú Yên này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dù chương trình chưa phát sóng.

Xã hội Triều cường 1 giờ trước

Chiều 18/11, trên địa bàn nhiều quận huyện như: quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận Gò Vấp, quận 12… đón cơn mưa lớn, gây ngập cục bộ.

X Đóng