Xuân Trường lên tiếng về vụ uống rượu vì… chán đời

|

Xuân Trường ra ngoài dùng bữa với một người bạn. Nhưng câu chuyện đã bị “thổi” lên thành đi “nhậu” để giải sầu.

Xuân Trường lên tiếng về vụ uống rượu vì… chán đời

Tôi không hiểu người ta lấy thông tin này ở đâu ra. Thế nào là chán đời và thế nào là uống rượu?. Tôi nghĩ họ đã có tình thổi phồng lên sự việc”, Lương Xuân Trường bức xúc về những thông tin mà người ta đã quy chụp cho anh.

Đúng thế, vài ngày qua, đã xuất hiện những thông tin bóp méo sự thật về tiền vệ người Tuyên Quang. Người bạn thân của Xuân Trường kể lại rằng, đấy là một bữa ăn bình thường và thường thì, có một chút rượu khai vị để ăn thêm ngon miệng.

Tuy nhiên, chẳng biết, tại sao mọi chuyện lại bị "thổi" lên thành Xuân Trường đi uống rượu vì chán đời. Trường "híp" là một cầu thủ chuyên nghiệp, rất có ý thức, thế nên chuyện anh xuất hiện như thế chẳng thể xảy ra.

Xuân Trường ngồi trên khán đài trong một trận đấu tại K-League.
Xuân Trường ngồi trên khán đài trong một trận đấu tại K-League.

Hơn nữa, phía Incheon United rất quan tâm và trau chuốt hình ảnh cho Xuân Trường. Đội bóng này có một bộ phận truyền thông luôn theo các các hoạt động của cựu tiền vệ HAGL tại Hàn Quốc.

Cho đến nay, Xuân Trường chỉ mới ra thi đấu ở giải R-League, dành cho đội hình dự bị của các CLB thuộc giải K-League Classic và K-League Challenge Hàn Quốc.

Cầu thủ này đã ít nhiều để lại dấu ấn của mình khi giúp cho đội bóng chiến thắng 2-0 trước Yoyang Zaicro và hòa 1-1 trước Seoul E-Land.

Chơi khá tốt tại R-League nhưng cơ hội ra sân trong màu áo đội 1 của Incheon United của Xuân Trường là không nhiều.

Chính tiền vệ này cũng xác định, anh cần phải học hỏi và kiên nhẫn đợi chờ cơ hội bở ở cùng vị trí có quá nhiều người nổi trội hơn anh.

Xuân Trường đầu quân cho đội bóng có biệt danh “Inter Milan của Hàn Quốc” theo dạng hợp đồng cho mượn với mức phí chuyển nhượng lên đến 300.000 USD/năm (khoảng 6,7 tỷ đồng).

Game bắn tank số 1 Việt Nam

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...